Bali Hotel Nha Trang

Bali Hotel Nha Trang

Khách sạn Bali mong muốn đem đến sự hài lòng và cảm giác thoải mái cho khách hàng khi tới nghỉ ngơi tại khách sạn. với hệ thống nhà hàng, bar, gym, karaoke, sauna, massage hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu cao cấp của khách hàng

Vài Nét Về Bali Hotel Nha Trang

Bali Hotel hân hạnh chào đón và phục vụ Qúy khách. Là một khách sạn hiện đại và sang trọng của thành phố biển Nha Trang, khách sạn nằm ở ngay trung tâm thành phố, cách bãi biển Nha Trang xinh đẹp vài phút đi bộ.

Bali là một khách sạn hiện đại và sang trọng của thành phố biển Nha Trang,Khách sạn được xây dựng vào năm 2010, đạt cấp 3 sao,với trang thiết bị hiện đại,có 60 phòng rộng rãi và đều có cửa sổ thoáng mát, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp. Mong muốn đem đến sự hài lòng và cảm giác thoải mái cho khách hàng khi tới nghỉ ngơi tại khách sạn.

Khách sạn có hệ thống nhà hàng, bar, gym, karaoke, sauna, massage hiện đại. Nhằm đáp ứng nhu cầu cao cấp của khách hàng. Bali Hotel mong muốn đem đến sự hài lòng và cảm giác thoải mái cho khách hàng khi tới nghỉ ngơi tại khách sạn.

Vị trí

Khách sạn nằm ở ngay trung tâm thành phố, cách bãi biển Nha Trang xinh đẹp vài phút đi bộ.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

6P Hùng Vương - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Góp ý bài viết