Hướng dẫn Thanh Toán - Hoàn Tiền tại NhaTrangToday


Nhằm tạo sự thuận lợi trong việc giao dịch các dịch vụ trên website NhaTrangToday.vn. Công ty chúng tôi gửi đến quý khách những phương thức thanh toán khác nhau, quý khách có thể chọn một trong các phương thức dưới đây.

Thanh Toán Tour Trực Tuyến Thanh Toán Ngay Thao Tác Đơn Giản - 1phút 30 giây là XONG.

1Thanh toán Online

Từ bài viết Tour bạn đang xem trên website, bạn có thể đặt mua vé trực tuyến bằng cách click vào nút
Đặt Vé ngay trong bảng giá Vé Tour. Bạn sẽ được chuyển sang hệ thông đặt vé Online, giúp bạn đặt vé nhanh chỉ trong 30s.

Đây là phương thức chúng tôi khuyên dùng các bạn khi các bạn muốn mua vé nhanh trong thời gian ngắn, áp dụng cho các thẻ ATM nội địa hoặc Quốc tế (VISA/MASTER) đều được.

Sau khi Giao dịch thành công, bộ phận công ty chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với bạn theo thông tin bạn đã khai báo để xác nhận đặt vé bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra Vé bạn đã đặt bằng cách click vào trang Kiểm tra thanh toán này hoặc từ trang bạn đã giao dịch thành công. Tất cả lịch sử bạn đã đặt vé sẽ được hệ thống liệt kê toàn bộ dựa trên số điện thoại bạn dùng để đặt vé!

Bạn cũng có thể xem qua Video Hướng dẫn thanh Toán của chúng tôi sau đây:

2Chuyển khoản qua ngân hàng

Với hình thức thanh toán này, sau khi quý khách hoàn thành các bước đăng ký trên website hoặc đặt dịch vụ qua điện thoại và được nhân viên của NhaTrangToday xác nhận và yêu cầu đặt cọc hoặc thanh toán, quý khách ra cây ATM, ngân hàng (hoặc ngân hàng trực tuyến) và chuyển tiền cho chúng tôi vào 1 trong những tài khoản dưới đây, sau đó chụp hình giấy xác nhận chuyển tiền ( Ủy nhiệm chi ) và gửi email đến địa chỉ "info@nhatrangtoday.vn" hoặc gửi thông qua viber, zalo cho chúng tôi.

Lưu ý: Vui lòng ghi rõ nội dung thanh toán tại phiếu gửi tiền ở ngân hàng theo cú pháp: Họ tên - Sđt (Ví dụ: Lê Văn A - SĐT) để chúng tôi có thể xác nhận thanh toán. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách chuyển tiền nhầm hoặc không phải tài khoản ghi trên website http://www.nhatrangtoday.vn

Danh sách ngân hàng chúng tôi chấp nhận thanh toán:

- Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam VietComBank - Chi nhánh Nha Trang

- Chủ tài khoản: Võ Thị Mai Trang

- Số tài khoản: 006.100106.7118

- Ngân hàng Techcombank - Chi nhánh Nha Trang

- Chủ tài khoản: Võ Thị Mai Trang

- Số tài khoản: 379.686.868

Nếu số tiền trên 20.000.000đ và có yêu cầu xuất VAT quý khách phải chuyển vào tk bên dưới:

- Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam VietComBank - Chi nhánh Nha Trang

- Chủ tài khoản: Công Ty TNHH Dịch Vụ Và Công Nghệ ISB

- Số tài khoản: 006.1001.045836

Trong trường hợp quý khách không lấy VAT nhưng vẫn chuyển vào tk của công ty thì sẽ tự động bị khấu trừ 10% thuế VAT

Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển khoản bằng hình thức gửi tiền qua hệ thống ATM. Sau khi chuyển tiền bạn liên hệ với chúng tôi bằng tin nhắn hoặc gọi điện trực tiếp để thông báo. Chúng tôi sẽ kiểm tra tài khoản và xác nhận dịch vụ.

3Thanh toán trực tiếp tại Văn phòng

  • CÔNG TY TNHH DU LỊCH NHATRANGTODAY Trực thuộc CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & CÔNG NGHỆ ISB - Văn phòng Nha Trang
  • 45B Vân Đồn - Tp.Nha Trang - Tỉnh Khánh Hòa
  • 0258.654.2411
  • info@nhatrangtoday.vn
  • Giờ làm việc: Sáng 7h30-11h30, Chiều 13h30 - 17h30 từ Thứ 2 - 7 (trừ các ngày lễ, Tết)

4Quy định hoàn tiền

Khi công ty chúng tôi phải hoàn tiền lại cho quý khách trong các trường hợp: Quý khách huỷ tour hoặc số lượng tham gia ít hơn thực tế nhưng sau khi trừ phí vẫn còn thừa tiền hoặc do chuyển tiền sai thông tin (chuyển tiền dư, chuyển nhiều lần, chuyển nhầm vào tk công ty bị tính thuế VAT...) thì quý khách sẽ được nhận lại tiền thừa từ 1 - 3 ngày tính từ ngày kết thúc dịch vụ và chịu hoàn toàn chi phí chuyển khoản.