Thật ra những tua được NhaTrangToday liệt kê bên trên chỉ là một phần nhỏ trong các tour tham quan tại Nha Trang mà thôi, vẫn còn ẩn mình đâu đó rất rất nhiều cảnh đẹp, nhiều hoang đảo đẹp được ví như nàng công chúa ngủ quên và rồi một ngày kia, những nàng công chúa đó sẽ thức dậy và mang những điều độc đáo nhất của mình để các bạn trải nghiệm.

Các bạn lưu ý: Hiện tại Nha Trang đang tồn tại một bộ phận nhỏ các cá nhân, đơn vị quảng cáo không đúng sự thật, loan tin giá rẻ để lừa khách hàng chọn tour và tổ chức kém chất lượng. Để tránh chọn phải những tour này, các bạn nên chọn Công ty du lịch uy tín tại Nha Trang để tổ chức tour nhé.

Tour du lịch Nha Trang

Kinh nghiệm khi chọn tour du lịch Nha Trang

- Đối với tour 1 ngày hoặc nữa ngày

Nếu các bạn chỉ có 1 ngày ở lại Nha Trang thì đó quả là một điều đáng tiếc, tôi cũng chẳng biết đề xuất các bạn đi tour nào vì mỗi người chúng ta lại có một sở thích khác nhau. Nhưng tôi lại có thể giúp các bạn lựa chọn theo sở thích của mình theo từng loại hình tour như sau:

- Các tour đảo

Những tour này thường được tổ chức hằng ngày dưới hình thức ghép đoàn hoặc đi riêng, nên các bạn không cần bận tâm nếu chỉ đi 2 người hoặc thậm chí đi 1 mình. Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn 1 bài viết chuyên về tua này, mời các bạn đọc thêm tại đây: Những tour du lịch đảo tại Nha Trang

- Các tour sông, suối, thác

Ngoài Tour Thác YangBay được tổ chức hằng ngày thì những tua còn lại thường được tổ chức theo yêu cầu của các bạn, nên nếu có nhu cầu thì hãy liên hệ bộ phận hỗ trợ của NhaTrangToday để được tư vấn cụ thể hơn.

- City tour, tắm bùn, VinpearLand

Những tua này cũng được tổ chức hằng ngày nhưng thường yêu cầu một số lượng khách tối thiểu để khởi hành. Nên nếu có nhu cầu thì các bạn hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

- Tour nữa ngày

Nếu chỉ có thời gian rãnh chỉ nữa ngày thì các bạn chỉ được chọn những tour sau: Tour tắm bùn, tour lặn biển(14h về), tour đảo khỉ(về lúc nào cũng được). Ngoài những tua này ra thì các bạn chỉ có thể đi thăm Tháp Bà Ponagar, chùa Long Sơn, Nhà Thờ Đá rồi sau đó nhâm nhi tách cafe là được.

- Tour 3 ngày 2 đêm, 4 ngày 3 đêm, 5 ngày 4 đêm hoặc dài ngày hơn.

Đối với những tour dài ngày thì chúng tôi đã chuẩn bị sẵn những bài viết chi tiết hơn. Mời các bạn đọc thêm tại đây.

Những Tour giá rẻ

Ngoài tổ chức những tour chất lượng cao tại Nha Trang, chúng tôi còn tổ chức những tour giá rẻ cho người dân lao động, các bạn sinh viên… Tuy giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng vừa phải và chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn những tiếng cười sảng khoái từ đội hướng dẫn viên đầy nhiệt huyết và vô cùng hài hước của Nha Trang Today. Xem chi tiết tại: Tour du lịch Nha Trang giá rẻ

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website của Công ty du lịch NhaTrangToday. Là một trong những nhà điều hành và tổ chức du lịch hàng đầu tại Nha Trang, chúng tôi có đầy đủ cơ sở vật chất tại các đảo cũng như các phương tiện, dịch vụ du lịch như xe vận chuyền, tàu, cano, hệ thống nhà hàng, khách sạn... Chúng tôi CAM KẾT sẽ mang lại cho bạn một kỳ nghỉ tuyệt vời nhất tại Nha Trang với một chi phí hợp lý nhất. Vì thế HÃY CHỌN NHATRANGTODAY để tổ chức cho chuyến du lịch này của bạn!