Hiện nay tại Nha Trang có khoảng hơn 10 tour du lịch nha trang trong ngày. Những tua này có đặc điểm chung là khởi hành hằng ngày dưới hình thức ghép đoàn hoặc đi riêng, loại hình này rất thích hợp đối với những gia đình và những nhóm nhỏ, tạo điều kiện cho mọi người cắt giảm được chi phí so với đi riêng đồng thời có cơ hội được gặp gỡ giao lưu và thực tế đã có rất nhiều mối lương duyên được bắt đầu từ đây. Nếu bạn nào đang độc thân thì hãy thử vận may của mình, biết đâu được một nữa kia đang đợi bạn ở Nha Trang.

Những vấn đề cần chú ý khi tham gia mỗi tour bên trên

Đối với mỗi tour đều có những chú ý riêng khi tham gia, sau đây NhaTrangToday sẽ cùng điểm qua một vài chú ý nổi bật nhất ứng với từng tua nhé.

Tour 4 đảo (Đây là một trong những tour lâu đời nhất của Nha Trang và cũng là tua mà du khách bị lừa nhiều nhất, để biết cụ thể hơn thì vui lòng xem thêm bài Viết: Những Tour 4 đảo tại Nha Trang.

Tour 3 đảo (Tour này nên đăng ký lặn trước khi bước lên tàu để được giảm giá).

Tour đảo Điệp Sơn (Tour này phải chuẩn bị nón rộng vành và đồ nghề để tự sướng cùng còn đường đi bộ giữa biển độc đáo).

Tour đảo Bình Ba (Chuẩn bị sẵn điện thoại không vô nước để chụp hình khi ngắm san hô lộ thiêng).

Tour đảo Hoa Lan + đảo Khỉ: (Tham gia tour này không nên mang theo những thứ khỉ thích như Chuối và những cái gì có hình thù giống chuối thì phải bảo vệ kỹ)

Tour lặn biển (Tour này là số 1, có nhiều giá, nhiều lịch trình để lựa chọn nhưng cẩn thận kẻo bị lừa tham gia trúng “Tour nhận nước" nhé. Đọc thêm tại đây: Tour lặn biển Nha Trang

Tour thác YangBay (Wow, chuẩn bị tinh thần tắm nước nóng tự nhiên và cho cá bú bình, ai cầu tình duyên thì chuẩn bị sẵn cái dây vải đỏ đỏ như trong phim TQ để quăng lên cây Mộc Thần mà cầu nguyện).

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website của Công ty du lịch NhaTrangToday. Là một trong những nhà điều hành và tổ chức du lịch hàng đầu tại Nha Trang, chúng tôi có đầy đủ cơ sở vật chất tại các đảo cũng như các phương tiện, dịch vụ du lịch như xe vận chuyền, tàu, cano, hệ thống nhà hàng, khách sạn... Nếu bạn đang cần tìm một nhà cung cấp dịch vụ du lịch uy tín, chất lượng - Hãy chọn chúng tôi!