Tour đảo Khỉ + Suối Hoa Lan Nha Trang 2022

Tour Đảo Khỉ - Suối Hoa Lan Nha Trang được khởi hành hằng ngày dưới hình thức ghép đoàn, tour có xe đưa đón khách tại trung tâm tp. Nha Trang và khởi hành 8h15 - 17h cùng ngày. Nếu quý khách chỉ muốn đi 1 trong 2 đảo hoặc ở lại đêm thì hiên liên hệ với bộ phận tư vấn để được hỗ trợ và giảm giá vé lên đảo!

Liên hệ ngay

Nếu không có ai nghe máy hoặc máy bận, hãy nhắn tin theo cú pháp bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!

Tên tour - Ngày đi - Số lượng

Quý khách lưu ý: Hiện tại có một bộ phận nhỏ những đơn vị tổ chức tour TỰ PHÁT, KHÔNG CHUYÊN nhưng đã tung những Quảng Cáo gây sốc như: Khuyến Mãi 20%, 40%, giá rẻ nhất, 10 năm kinh nghiệm, cam kết làm tất cả vì khách hàng để lừa quý khách MUA những tour chất lượng kém, sau đó quý khách sẽ phải trả thêm những chi phí phát sinh vô lý hoặc bị cắt bớt dịch vụ đặt biệt là thực đơn. Điều này làm mất hình ảnh một Nha Trang thân thiện trong mắt Quý Khách. Vì thế hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách phân biệt một tour đảo Hoa Lan + đảo Khỉ đúng nghĩa của nó và những dịch vụ quý khách sẽ được nhận.

Nếu quý khách hàng chỉ muốn đi 1 mình đảo Khỉ thì hãy Xem thêm thông tin và mua vé giảm giá tại đây.

Nếu quý khách hàng chỉ muốn đi 1 mình đảo (suối) Hoa Lan thì hãy Xem thêm thông tin và mua vé giảm giá tại đây.

Đảo Khỉ Nha Trang (Hòn Lao) và Suối Hoa Lan (Hòn Hèo) là "Hai Hòn" được thiên nhiên ban tặng cho thành phố Nha Trang. Bất cứ du khách nào đặt chân đến Nha Trang đều muốn ghé thăm nơi đây 1 lần cho thỏa niềm mong ước. Chúng tôi xin cung cấp thêm thông tin về tour Đảo Khỉ + Đảo Hoa Lan trong ngày cho quý khách tham khảo.

Giá Tour đảo Khỉ + đảo Hoa Lan 1 ngày

Giá đón tại Nha Trang: 570.000đ/lớn

Giá đón tại Nha Trang: 410.000đ/nhỏ

Giá đón tại Cảng: 470.000đ/lớn

Giá đón tại Cảng: 310.000đ/nhỏ

Lịch trình tour Suối Hoa Lan + Đảo Khỉ trong ngày

08h00 -> 09h00

Đón Khách tại điểm hẹn (thành phố Nha Trang)

09h15 -> 10h00

Di chuyển ra đảo Hoa Lan

10h00 -> 12h00

Tham quan + vui chơi tại đảo Hoa Lan

12h00 -> 13h00

Ăn trưa tại nhà hàng trên đảo Hoa Lan. Xem thực đơn

13h00 -> 16h00

Di chuyển, tham quan và vui chơi trên đảo Khỉ

16h00 -> 17h00

Tàu cập cảng, xe đưa quý khách về lại điểm đón

Quý khách có thể xem chi tiết lịch trình tour Đảo Khỉ Suối Hoa Lan tại đây.

Chú ý: Thực đơn có thể thay đổi theo ngày/mùa

Hướng dẫn điểm tập trung để đón khách

Quý khách lưu ý: Tại Nha Trang vào mùa cao điểm thì đoạn đường từ 86 - 100 Trần Phú thường xuyên xảy ra kẹt xe, vì thế công ty chúng tôi thông báo địa điểm tập trung và hướng dẫn quý khách di chuyển đến điểm tập trung này một cách nhanh chóng nhất.

Các điểm tập trung: Quý khách nào tham gia tour này mà ở khách sạn có địa chỉ trong khoảng từ (86 - 100 Trần Phú) vui lòng di chuyển đến địa chỉ 96-98 Trần Phú (hình ảnh nhận diện xem bên dưới), xe và HDV chúng tôi sẽ đợi tại đây trong khoảng từ 8h - 8h20. Quý khách đừng lo lắng phải di chuyển xa vì thực tế các khách sạn này gần nhau, chỉ di chuyển vài bước chân là tới hoặc cao lắm là từ 50 -200m. Nếu đến điểm tập trung sớm mà chưa có xe đón, quý khách có thể vào khu mua sắm Pyramid để tham quan. Quý khách có thể xem những hình ảnh nhận diện địa điểm tập trung bên dưới.

Điểm tập trung đi tour Đảo Hoa Lan + Đảo Khỉ
Điểm tập trung đi tour Đảo Hoa Lan + Đảo Khỉ
Điểm tập trung đi tour Đảo Hoa Lan + Đảo Khỉ
Điểm tập trung đi tour Đảo Hoa Lan + Đảo Khỉ

QUY ĐỊNH HOÀN/HUỶ TOUR

Review Tour Suối Hoa Lan + Đảo Khỉ

Anna (1 ngày trước)

Đảo khỉ có rất nhiều khỉ, lần đầu tiếp xúc với mấy bé khá sợ, chạy tán loạn, đi theo tour tiết kiệm được nhiều chi phí.


Huy Hùng (1 ngày trước)

Book tour trên mạng giá sẽ rẻ hơn, đăng kí nhanh, lại được tham quan nhiều địa danh trên đảo, cũng khá thú vị..


Quyết (1 ngày trước)

Đảo Khỉ - Suối Hoa Lan thuộc vịnh Nha Phu, cách trung tâm Nha Trang 18km, hơn 1 tiếng di chuyển bằng xe ô tô. Ở đây, rất thích hợp cho các bé tham quan và khám phá các chương trình tại đây, như biểu diễn xiếc khỉ, chim, xem nai, cưỡi đà điểu tại suối hoa lan.


Nghĩa Trần (3 ngày trước)

Đảo Khỉ và Suối Hoa Lan thuộc vịnh Nha Phu, cách trung tâm 18km, nếu gia đình nào có xe ô tô thì tự tới cảng đi đảo khỉ hoặc suối hoa lan, nếu là khách lẻ nên chọn đi tour để để tiết kiệm chi phí lại bao ăn và đưa đón tại khách sạn


Huyen Vu (4 ngày trước)

Đi đợt lễ, phải nói là giap thông tại Nha Trang kẹt cứng, toàn nhiều xe 45 chỗ di chuyển, không nhích được, nên trễ thời gian có trong lịch trình, bù lại bạn hướng dẫn viên rất nhiệt tình, bữa trưa ngon, tại hoa lan có biểu diễn xiếc gấu và voi.


Hạ Vỹ (4 ngày trước)

Có nhiều chương trình xiếc như xiếc khỉ tại đảo khỉ, các trò chơi như khỉ bơi đua, khỉ đua chó, khỉ đạp xe, rất là thú vị, tour này phù hợp với gia đình có con nhỏ.


Anna Nguyen (6 ngày trước)

Được tham gia tour 1 ngày khám phá Vịnh Nha Phu, tour bao ăn trưa, vé tham quan hai đảo, mua tour trên mạng, đặc biệt phải lựa chọn cty uy tính nhé, được nhiều ưu đãi và khuyến mãi.


Nguyễn (6 ngày trước)

Đẹp, thoáng mát, nhiều trò chơi, ở đây như một hệ sinh thái động thực vật, tại suối hoa lan có nhiều hoa lan, được biết đến có nhiều loại hoa lan nhiều màu sắc.


Trương (6 ngày trước)

Phong cảnh nhiều nơi để chụp hình như: vườn lan, bướm, voi, trăn, gấu…. Tắm biển nên tắm bên đảo khỉ, bãi tắm trong và sạch, ngoài ra miễn phí các chòi và ghế, nên cứ ngồi và nghỉ ngơi, tới giờ tour là về. Rất hợp với giá tiền..


Eric Gun (6 ngày trước)

Phong cảnh trên đảo rất đẹp, trên đảo hoa lan trồng rất nhiều hoa lan để phục vụ du khách, phong cách phục vụ của nhân viên và hướng dẫn viên thân thiện và nhiệt tình.


Trịnh (7 ngày trước)

Dịch vụ phù hợp với giá tiền, hỗ trợ đưa đón, bữa ăn chất lượng, hoa lan và đảo khỉ đều có nhiều chương trình xiếc rất hấp dẫn

Đánh giá

(120 đánh giá)

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

Đầm Nha Phu - TP. Nha Trang

Điện thoại:

0981211948 - 0901374466

Email:

votrang@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết