Đảo Khỉ Nha Trang - Hòn Lao

Đảo Khỉ – Hòn Lao là một trong những hòn đảo đặc biệt của Nha Trang. Sở dĩ được gọi là đảo Khỉ vì nơi đây là vương quốc của hơn 1500 chú khỉ đang được bảo tồn và sinh sống tự nhiên. Quý khách có thể đi đảo khỉ bằng 2 cách: Một là tự đến cảng, sau đó mua vé đi tàu qua đảo khỉ, Hai là tham gia tour "Đảo Khỉ + Đảo Hoa Lan" khởi hành hằng ngày.

Quý khách lưu ý: Nếu quý khách nào chỉ muốn đi Đảo Khỉ thì phải đến cảng Đá Chồng - Vĩnh Lương và mua vé, sau đó sẽ có tàu chở qua đảo, cứ 30phút là có 1 chuyến. Còn nếu quý khách nào muốn đi 2 nơi: Đảo Khỉ + Đảo Hoa Lan thì sẽ được đưa đón tại TP. Nha Trang. Xem chương trình tour + giá tại đây: Tour đảo Khỉ + Suối Hoa Lan Hằng Ngày

Giá vé đảo Khỉ Nha Trang 2018

Số lượng Người lớn Trẻ em
Giá niêm yết 180.000/lớn 90.000/nhỏ
+ Từ 1-19 người Còn 165k/Lớn 80k/Nhỏ
+ Từ 20 - 49 người Còn 160k/Lớn 80k/Nhỏ
+ Từ 50 -99 người Còn 150k/Lớn 75k/Nhỏ
+ Hơn 100 người Còn 145k/Lơn 75k/Nhỏ
Lưu ý: Chỉ giảm giá vé cho khách gọi điện thoại đặt trước.
Dịch vụ đảo khỉ 2018

Vài Nét Về Đảo Khỉ

Vị trí nằm ngay giữa đầm Nha Phu, bên cạnh Suối Hoa Lan, Hòn Lao là một cù lao nhỏ, diện tích khoảng 25 hecta. Đây là một trong những vịnh đẹp nằm ở phía Bắc, là nơi phong cảnh hữu tình, quanh năm biển lặng sóng êm, và cũng là nơi cung cấp nguồn thủy hải sản phong phú cho tỉnh nhà. Có tên gọi là Hòn Lao vì khi nhìn từ trên cao xuống đảo như một mũi lao nhọn.

Bản đồ đảo khỉ

Bản đồ trên đảo khỉ

Hòn Lao còn có tên "Đảo Khỉ" bởi ở đây có hơn 1500 con khỉ sống trong khu rừng còn hoang sơ theo tập tục bầy đàn, có khỉ Chúa, Hoàng Hậu… và rất thân thiện với con người. Dưới sự chăm sóc của cán bộ công nhân viên Công ty Long Phú, đàn khỉ ngày càng trở nên thân thiện với con người, ít phá phách hơn. Đây là nét thu hút khách du lịch đến với Đảo Khỉ.

Bên cạnh đó, đã có nhiều công trình kiến trúc nghệ thuật độc đáo được xây dựng như Hoa Quả Sơn, Thủy Liên Động, công viên vườn hoa được làm từ rác tái chế; du khách còn được thưởng thức màn biểu diễn đặc sắc, thú vị của những chú chó - chú khỉ tại đây; chương trình đua chó đầy kịch tính; hay thử cảm giác cùng trò chơi đua xe công thức F16; lặn biển, moto nước, dù bay...

Xiếc khỉ

Xiếc khỉ tại đảo Khỉ Nha Trang

Hải sản tươi sống

Ngoài ra, khi đến Đảo Khỉ không thể bỏ qua đó là thường thức hải sản tươi sống tại nhà hàng Hương Sứ, đặc biệt hải sản tại đây mang đậm hương vị đặc trưng của biển Nha Trang, không chỉ bởi sự tươi ngon của hải sản được thu mua trực tiếp từ những ngư dân đánh bắt khu vực quanh đảo mang vào bán, mà còn bởi tay nghề nấu nướng chuyên nghiệp của đầu bếp tại đây.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

Hòn Lao, Vịnh Nha Phu - TP. Nha Trang

Điện thoại:

0971174868 - 0938511948

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Từ khóa: