Đảo Hòn Tằm Nha Trang

Đảo Hòn Tằm Nha Trang

Hòn Tằm cũng là tên gọi của khu nghỉ dưỡng chuẩn 4 sao tọa lạc trên đảo - đó là Hòn Tằm Resort, thuộc công ty cổ phần Hòn Tằm Biển Nha Trang - tập đoàn Merperle. Công ty này đã khai thác thành công đảo Hòn Tằm, biến nó trở thành đảo du lịch nổi tiếng ở Nha Trang.

Khuyến Mại 2020

Đạt kỷ lục Việt Nam là “Khu Phức hợp Tắm bùn khoáng trên đảo lớn nhất Việt Nam”, khu Tắm bùn Hòn Tằm – với thiết kế hòa mình cùng thiên nhiên núi rừng và tầm nhìn hút mắt ra Vịnh Nha Trang- mang đến cho quý du khách trải nghiệm thư giãn tắm bùn/tắm thảo dược, phục hồi sức khoẻ bằng “ôn tuyền thủy liệu pháp”; hay cảm giác thư thái khi thả mình dưới dòng thác nước hùng vĩ, hay ngâm mình trong hồ khoáng Jacuzzi rộng đến hơn 2000m2. Hiện nay, Khu du lịch Hòn Tằm triển khai gói kích cầu với nhiều Khuyến Mại như sau:

GÓI Dịch Vụ Người Lớn Trẻ Em
- Gói Tắm Bùn 1 Cano, ăn trưa, tắm bùn 550.000 385.000
- Gói Tắm Bùn 2 Ăn trưa, tắm bùn 450.000 315.000
- Gói Tắm Bùn 3 Cano, tắm bùn 350.000 245.000
- Gói Tắm Bùn 4 Tắm bùn 250.000 175.000

Vài Nét Về Hòn Tằm

Hòn Tằm (đảo Thủy Kim Sơn) là một đảo rộng hơn 110ha nằm trong vịnh Nha Trang - một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới. Đảo Hòn Tằm chỉ cách thành phố Nha Trang 7 km về phía Đông Nam và rất dễ dàng di chuyển ra vào đảo.

hòn tằm nha trang

Từ cầu cảng Hòn Tằm, nếu đi ca nô mất chừng 10 phút, đi thuyền mất khoảng 20 phút. Được thiên nhiên ưu ái ban tặng vẻ đẹp nguyên sơ và thuần khiết cùng với địa thế nằm giữa vùng biển trong xanh bốn mùa đầy nắng gió. Đảo Hòn Tằm trở thành địa điểm lý tưởng cho những ai yêu thích du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng.

hòn tằm nha trang

 Xem thêm: Nha Trang có gì chơi?

Đảo Hòn Tằm xinh đẹp và lãng mạn, có bờ biển dài hơn 1 km với cát trắng mịn và nước biển trong xanh. Vì sóng êm, biển lặng nên thích hợp để nuôi ngọc trai. Nơi đây còn có rừng cây nhiệt đới.

hòn tằm nha trang

Hiện nay, đảo Hòn Tằm được quy hoạch và khai thác thành đảo du lịch với các hạng mục: tour Hòn Tằm Nha Trang, Hòn Tằm Resort, khu vui chơi giải trí Sparkling Waves và Sunset Villas nhưng vẫn giữ được màu xanh tự nhiên theo tiêu chí eco-green.

hòn tằm nha trang

Tại Hòn Tằm quý khách có thể chơi những môn thể thao nổi tiếng trên biển như moto nước, dù kéo, flyboard (ván bay), tàu chuối, lặn mũ ngắm san hô. Và đây cũng là địa điểm mổi tiếng tổ chức team building Nha Trang cho những doanh nghiệp lớn từ 100 - 200 người.

hòn tằm nha trang

Hiện nay quý khách có thể tự túc thuê tàu du lịch Nha Trang ra Hòn Tằm nhưng tối ưu nhất là lựa chọn một trong 2 cách sau:

1. Tham gia Tour VIP 3 đảo: Hòn Mun - Làng Chài- Hòn Tằm.

2. Đăng ký đi tour tham quan Hòn Tằm với 2 lựa chọn sau: Có ăn buffet trưa + cano vận chuyển + xe đưa đón: 700k/người lớn, 450k/trẻ em

 Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Hòn Tằm Nha Trang

Quý khách xin vui lòng liên hệ Mr. Đoàn chuyên tư vấn tour du lịch Hòn Tằm Nha Trang để được tư vấn hỗ trợ.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

Đảo Hòn Tằm - TP. Nha Trang

Điện thoại:

0981211948 - 0975676548

Email:

sales@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết