Công ty du lịch Nha Trang Today Travel

Nha Trang Today Travel là công ty dịch vụ du lịch uy tín hàng đầu tại Nha Trang, với thương hiệu được giữ vững qua nhiều năm cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ đảm bảo đem lại cho bạn chuyến tham quan Nha Trang an toàn và chất lượng nhất.

Vài Nét Về Công ty du lịch Nha Trang Today Travel

Để tránh trở thành nạn nhân của việc chặt chém, đi tour kém chất lượng, không an toàn, ảnh hưởng đến sức khỏe… Xin quý khách vui lòng đọc kỹ những tour bên dưới hoặc nhờ NhaTrangToday Travel tư vấn và hỗ trợ để có được một chuyến đi an toàn, vui vẻ tại Nha Trang.

Nếu ai đã từng đến Nha Trang thì cũng đều biết Nha Trang là một thành phố rất xinh đẹp, có biển xanh, cát trắng, nắng vàng và có rất nhiều địa điểm du lịch đẹp.

Khách đi tour Vinpearl tại NhaTrangToday Travel

Hình thành từ những năm du lịch biển đảo Nha Trang bắt đầu phát triển. Nha Trang Today travel được hình thành từ 1 dự án xã hội có tên NhaTrangtoday.vn, website này chuyên cung cấp những thông tin về địa điểm dịch lịch, ăn uống, khách sạn, quán café… cho những du khách lần đầu đến với Nha Trang. Sau một thời gian hoạt động, có rất nhiều du khách mong muốn được NhaTrangToday hướng dẫn và tổ chức tour và từ đó công ty du lịch Nha Trang Today hình thành và phát triển cho đến ngày nay.

Giấy phép lữ hành công ty dy lịch NhaTrangToday Travel

Với phương châm "Chỉ tổ chức tour Chất Lượng Cao” công ty du lịch Nha Trang today đã tư vấn và tổ chức hàng nghìn lượt khách mỗi tháng tập trung vào những tour sau:

1. Tour 4 đảo: Là tour bình dân, đi bằng tàu gỗ tham quan Vịnh Nha Trang.

2. Tour 3 đảo: Chất lượng cao hơn 4 đảo, đi bằng cano tham quan Vịnh Nha Trang.

3. Tour lặn biển chuyên nghiệp tại Hòn Mun.

4. Tour Khám Phá Suối Hoa Lan + Đảo Khỉ thuộc Vịnh Nha Phu

5. Tour Du ngoạn Thác YangBay

6. Tour khám phá quốc đảo Tôm Hùm Bình Ba.

7. Tour khám phá con đường đi bộ giữa biển tại đảo Điệp Sơn

Khách đi tour 4 đảo tại NhaTrangToday Travel

Để đặt tour 3, 4 đảo, lặn biển, Suối Hoa Lan, Đảo Khỉ vui lòng gọi: 0938.511.948 – 097.117.4868 gặp Mr. Đoàn. (Nghe điện thoại: 24/24)

Đặt tour du ngoạn thác YangBay, Bình Ba, Điệp Sơn vui lòng gọi: 097.567.6548 - 0981.211.948

Trong trường hợp không gọi điện thoại được hoặc ko nhấc máy, quý khách vui lòng nhắn tin theo cú pháp: Tên Khách – Tên Tour – Địa Điểm Đón. Chúng tôi sẽ gọi lại xác nhận với quý khách trong thời gian nhanh nhất.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

45B Vân Đồn - TP. Nha Trang

Điện thoại:

0901914868 - 0971714868

Email:

votrang@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết