Nội Thất Đông Triều - Nha Trang

Sản phẩm do Nội Thất Đông Triều - Nha Trang thiết kế và thi công là sự phối hợp giữa tính mỹ thuật độc đáo giúp khẳng định dấu ấn riêng, xác lập hình ảnh thương hiệu và tính tiện dụng, đáp ứng tối đa công năng sử dụng.

Nội Thất Đông Triều - Nha Trang

Vài Nét Về Nội Thất Đông Triều - Nha Trang

Chúng tôi chuyên:

- Mua bán, cung cấp các sản phẩm nội thất.

- Khảo sát thi công sàn gỗ.

- Tư vấn thiết kế các công trình văn phòng, khách sạn, cơ quan, doanh nghiệp, quán cafe, hộ gia đình...

Dịch vụ chất lượng cao là tiêu chí giúp chúng tôi củng cố và phát triển mối quan hệ lâu dài với các khách hàng của mình. Đội ngũ kiến trúc sư và họa sỹ thiết kế của ĐTNT thấu hiểu việc sử dụng màu sắc, ánh sáng hài hòa, bố trí chức năng phù hợp và tiện lợi để mang lại cho không gian của bạn một sức sống mới.

Chúng tôi có kinh nghiệm triển khai thiết kế và thi công thành công cho nhiều công trình, dự án và được nhiều khách hàng trong cũng như ngoài nước tín nhiệm. Sản phẩm do ĐTNT thiết kế và thi công là sự phối hợp giữa tính mỹ thuật độc đáo giúp khẳng định dấu ấn riêng, xác lập hình ảnh thương hiệu và tính tiện dụng, đáp ứng tối đa công năng sử dụng. Vì thế, chúng tôi cam kết mang đến thành công cho công trình của bạn.

Đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn mong muốn được lắng nghe từ quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào quý khách cần đến.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

583 Lê Hồng Phong - TP. Nha Trang

Điện thoại:

02583 883 277 - 0983 505 377

Góp ý bài viết