Tour 3 Đảo VIP Nha Trang 1 Ngày - Đi Cano Cao Tốc - Cam Kết Chất Lượng Cao

Tour du lịch 3 đảo Nha Trang là tour chất lượng cao được Công Ty Lữ Hành Quốc Tế Nha Trang Today Travel tổ chức hằng ngày dưới hình thức đi Riêng hoặc ghép đoàn và di chuyển bằng tàu hoặc cano cao tốc. Đây chính là "Tour Truyền Thống Nổi Tiếng" mà ở Nha Trang chỉ có 1-2 đơn vị mới tổ chức được. Vì sao? Vì nó vẫn giữ được cái chất riêng của tour đảo được hình thành và phát triển 20 năm qua. Tour có 3 lựa chọn và đi qua các điểm gồm: Hòn Tằm – Vịnh San Hô - Làng Chài - Đảo Robinson - Bãi Tranh.

Tour 3 Đảo VIP Nha Trang 1 Ngày - Đi Cano Cao Tốc - Cam Kết Chất Lượng Cao
Liên hệ ngay

Nếu không có ai nghe máy hoặc máy bận, hãy nhắn tin theo cú pháp bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!

Tên tour - Ngày đi - Số lượng

SUP Nha Trang

Quý khách sẽ có 03 lựa chọn để tham gia, đó là Combo Tour 3 đảo DELUXE Cơ Bản, Tour 3 đảo VIP + Tắm bùn và 3 đảo ROBINSON + Tắm Bùn. Về cơ bản cả 3 tour đều di chuyển bằng cano nhưng Tour Vip và Robinson sẽ có chất lượng cao hơn, di chuyển đến Khu du lịch Hòn Tằm (Là một trong những hòn đảo đẹp nhất ở Nha Trang, tại đây quý khách được tắm Bùn miễn phí).

Giá Tour 3 đảo Robinson + Tắm Bùn

Giá Người Lớn: 990.000đ Giá K.Mại: 950.000đ/vé

Giá Trẻ Em: 720.000đ Giá K.Mại: 660.000đ/vé

Giá Tour 03 đảo DELUXE Cơ Bản

Giá người lớn: 600.000đ Giá K.Mại: 500.000đ/vé

Giá trẻ em: 420.000đ Giá K.Mại: 350.000đ/vé

Giá Tour 3 Đảo VIP + Tắm Bùn

Giá Người Lớn: 850.000đ Giá K.Mại: 750.000đ/vé

Giá Trẻ Em: 570.000đ Giá K.Mại: 520.000đ/vé

Lịch trình tour 3 Đảo Deluxe

08h00 -> 09h00

Đón khách tại điểm hẹn (trong thành phố Nha Trang).

09h00 -> 11h30

Cano cao tốc vận chuyển đến Bãi Tranh. Quý khách có thể tắm biển, check-in bãi sỏi và lựa cho mình ghế/lều để nghỉ chân. Nơi đây là một điểm du lịch nổi tiếng như một trung tâm thể thao dưới nước gồm những môn như: Dù bay, jesky, phao chuối, lặn biển, đi bộ dưới biển.

11h30 -> 12h30

Ăn trưa tại nhà hàng trên Làng Chài.

Chiêm ngưỡng hệ thống hàng trăm lồng bè nuôi hải sản đặc trưng tại nơi đây.

13h30 -> 16h00

Tham quan Vịnh San Hô. Tại đây quý khách có thể tắm hồ bơi, nghỉ ngơi tại những ghế du lịch dọc hồ bơi, check-in rất nhiều điểm đẹp.

16h00 -> 16h30

Trở về đất liền, xe đưa quý khách về lại điểm đón.

Lịch trình 3 đảo VIP + Tắm Bùn

08h00 -> 09h00

Đón khách tại điểm hẹn (thành phố Nha Trang).

09h00 -> 11h30

Cano đưa khách đến tham quan trên đảo Bãi Tranh.

11h30 -> 13h30

Cano đưa khách về ăn trưa tại nhà hàng trên Làng Chài.

13h30 -> 15h30

Đến Hòn Tằm khu vực Tắm Bùn. Tại đây quý khách sẽ được tắm bùn, tắm khoáng/ hồ bơi miễn phí.

15h30 - 16h

Trở về đất liền, xe đưa quý khách về lại điểm đón.

Lịch trình 3 Đảo Robinson

08h00 -> 09h00

Đón khách tại điểm hẹn.

9h00 -> 11h30

Di chuyển đến ốc đảo Robinson (một trong những ốc đảo HOT nhất ), trên đường đi khách ngắm nhìn vẻ đẹp của Hang Yến, nơi hình thành nên đặc sản Yến Sào Khánh Hòa nổi tiếng gần xa.

Tại Robinson: Quý khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ độc đáo mà chưa nơi nào ở Nha Trang có được:

- Check-in với nhiều tiểu cảnh sống ảo.

- Chèo thuyền Kajak miễn phí.

- Bơi ngắm san hô miễn phí.

- Âm nhạc bãi biển Robinson sôi động.

11h30 -> 12h30

Ăn trưa tại nhà hàng trên đảo sau đó nghỉ ngơi tại những ghế/lều dọc bờ biển.

13h30 -> 16h00

Tham quan và tắm bùn tại Hòn Tằm. Tại đây quý khách sẽ được tắm bùn, tắm khoáng/ hồ bơi miễn phí.

16h00

Trở về đất liền, xe đưa quý khách về lại điểm đón.

Quý khách lưu ý: Khi gặp thời tiết xấu thường hay có sóng lớn rất Nguy Hiểm nên một số ngày cano không được phép ra một vài đảo ở xa (theo quy định của ban quản lý cảng, quý khách hoàn toàn có thể kiểm chứng điều này lại tại ban quản lý cảng Vĩnh Trường). Khi gặp trường hợp này thì công ty tour sẽ di chuyển đến đảo gần nhất được phép đi. Những chi phí phát sinh như phí lên đảo công ty sẽ chi trả.

Có thể bạn quan tâm:

Chú ý: Thực đơn có thể thay đổi theo ngày/mùa.

Thực đơn trong tour Robinson

NhaTrangToday Cam Kết

 • Đi đúng lịch trình đã niêm yết trên website.
 • Đúng chất lượng: Bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng tour được ghi rõ cụ thể trên website ứng với từng dịch vụ (hdv, bữa ăn, vận chuyển).
 • Hướng dẫn viên: Am hiểu tuyến điểm, nhiều kinh nghiệm, vui vẻ, nhiệt tình.
 • Được bảo hiểm đầy đủ: Khách hàng đã được bảo hiểm 30tr/người/vụ.
 • Hỗ trợ 24/24: Trong suốt thời gian tham gia tour của quý khách, đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng giải quyết những vấn đề khách hàng đang gặp phải.
 • Trường hợp bất khả kháng: Nếu chương trình tour bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì lý do bất khả kháng (thiên tai, thời tiết, hỏa hoạn…) thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.

Đi tour, quý khách sẽ được:

 • Được đón, trả tận nơi tại khách sạn trong t.p Nha Trang
 • Di chuyển bằng cano cao tốc
 • Khám phá nhiều đảo đẹp nhất trong Vịnh Nha Trang
 • Hỗ trợ đặt phòng khách sạn, resort giá Tốt nhất.
 • Hỗ trợ mua vé Vinpearl, vé tắm bùn giá Rẻ nhất.
 • Được giảm giá từ 20k – 150k/tour/người khi đăng ký thêm những tour ngày hôm sau (ko áp dụng cùng chương trình khuyến mãi hiện tại).
 • Được thuê xe từ 4-45 chỗ hoặc đưa đón sân bay giá Thấp nhất.

Kinh nghiệm đi tour 3 đảo Nha Trang trọn gói

Đi tour này có 2 loại hình: Tôi sẽ phân tích nhanh ở đây cho quý khách dễ hiểu.

+ Loại thứ 1 là Tour 3 đảo Chính Gốc là Tour được hình thành và phát triển hơn 20 năm qua trong Vịnh Nha Trang, ngoài việc đi tham quan 3 đảo còn phải có những hoạt động vui nhộn mang đặc trưng của tour như: Đi bộ dưới biển, Lặn biển, bơi ngắm san hô, chèo thuyền Kajak và hiện nay có thêm tắm bùn khoáng để nâng cao sức khỏe. Tour này rất thích hợp với hầu hết du khách.

Tuy nhiên những dịch vụ kèm theo nhiều hay ít còn phụ thuộc vào gói tour mà quý khách lựa chọn. (Dao động từ 450.000 - 790.000).

+ Loại thứ 2 là dịch vụ vận chuyển 3 đảo: thực ra chỉ là sự kết hợp giữa dịch vụ Vận ChuyểnĂn uống. Quý khách sẽ được tập trung lại trên 1 phương tiện vận chuyển (như tàu hoặc cano cao tốc), sau đó được vận chuyển đến từng đảo, tiếp đến cho ăn trưa rồi kết thúc chương trình.

Tour này chẳng có gì vui và cũng chẳng có gì đặc biệt, thường do những cá nhân (không phải công ty du lịch cũng ko đủ điều kiện để tổ chức tour, cụ thể hơn là không có giấy phép lữ hành) đứng ra tổ chức.

Và chính vì không đầy đủ giấy tờ (có thể gọi là tổ chức chui) nên giá tour này cực kỳ rẻ. Và đôi lúc chỉ rẻ hơn 10-20k so với tour chính gốc để lừa du khách lựa chọn.

Để phân biệt một công ty bán tour Xịn hay tour Dỏm chỉ cần hỏi với người tư vấn: Cho tôi xem giấy phép lữ hành của công ty anh chị? Nếu họ trả lời không có thì hãy nhanh chóng dừng cuộc nói chuyện lại và chọn một công ty khác uy tín hơn.

Tour 3 đảo kết hợp lặn biển ngắm san hô tại Vùng Lõi Hòn Mun

Lưu ý: Tour 3 đảo này là tour chất lượng cao di chuyển bằng cano. Nếu quý khách nào vẫn muốn đi được nhiều đảo với một chi phí thấp hơn thì hãy tham gia Tour 4 đảo Nha Trang đi tàu gỗ.

Bạn có thể xem thêm bài viết: so sánh tour 3 đảo và 4 đảo Nha Trang để hiểu rõ hơn điểm giống, khác nhau và đưa ra quyết định nên chọn đi tour nào.

Có nhiều du khách sau khi được trải nghiệm cảm giác khám phá đáy đại dương đã review rằng: Nếu bạn đi du lịch Nha Trang mà chưa tham gia tour lặn biển thì xem như chưa thực sự khám phá hết vẻ đẹp Nha Trang. Có thể bạn đã tham quan hết tất cả các đảo, chơi hết các môn trò chơi ở đây nhưng tất cả chỉ là những hoạt động trên mặt nước.

Ở dưới đáy đại dương, nó là một câu chuyện khác. Quả thật thiên nhiên đã quá ưu đãi cho vùng đất này với những rạn san hô cùng với hàng nghìn sinh vật biển tuyệt đẹp. Điểm lặn scubadiving đẹp nhất trong vịnh Nha Trang là hòn Mun, khu bảo tồn biển đầu tiên ở nước ta hoặc bạn có thể bơi ngắm san hô Snorkeling tại bãi biển Bình Ba.

Lúc này giá tour trọn gói được tính là: Giá Tour 3 đảo + Giá lặn biển.

Tour 3 đảo kết hợp đi bộ dưới đáy biển Sea walking tại KDL Bãi Tranh

Đi bộ dưới đáy biển là một dịch vụ mới nằm trong những môn thể thao dưới nước nổi tiếng tại Nha Trang. Môn thể thao này sử dụng mũ Đồng như phi hành gia, sau đó 1 thợ lặn chuyên nghiệp sẽ đưa khách đi bộ tham quan rất nhiều san hô và cá dưới đáy biển. Hiện dịch vụ này đang được kết hợp cùng với tour 3 đảo, khách sẽ được tham gia dịch vụ này tại Bãi Tranh với chi phí được tính riêng.

Lúc này giá tour trọn gói được tính là: Giá Tour 3 đảo + Giá đi bộ dưới đáy biển.

Tour 3 đảo Nha Trang Giá Rẻ

Để có được giá rẻ hơn, quý khách vui lòng gọi số Hotlie bên trên để được hỗ trợ.

Điểm nổi bật tại Hòn Mun

Hòn Mun Nha Trang

Hòn Mun là khu bảo tồn san hô của Việt Nam, nơi đây tập trung rất nhiều loài san hô quý hiếm và đặc biệt nước biển ở đây rất trong. Du khách đến đây chủ yếu tham gia 3 hoạt động.

Tắm biển (Quý khách bắt buộc phải mặc áo phao và có thể thuê kính tắm để ngắm san hô).

Đi tàu đáy kính (Đây là dịch vụ tại đảo, quý khách tự túc mua vé).

Lặn biển bằng bình Oxy có thợ lặn lặn kèm (Đây là dịch vụ nổi bật nhất tại Hòn Mun, quý khách sẽ có cơ hội trải nghiệm cảm giác hòa mình vào lòng đại dương và tận tay sờ vào những loài san hô quý hiếm. Quý khách nên đăng ký dịch vụ lặn biển trước với chúng tôi để được hưởng khuyến mãi (thường thì được giảm từ 50-100k/người so với giá niêm yết tùy theo chương trình khuyến mãi trong tháng đó).

Điểm nổi bật tại Đảo Hòn Tằm

Hòn tằm Nha Trang

Đảo Hòn Tằm là một trong những hòn đảo đẹp nhất tại Vịnh Nha Trang, nơi đây cũng là khu resort 4 sao với bãi biển dài hơn 1km và có rất nhiều trò chơi tại đây. Đến Hòn Tằm, quý khách sẽ được miễn phí:

Đắm mình giữa biển xanh với làn nước trong vắt và bãi cát trắng mịn dài 1km.

Các tiện ích bãi biển: Dù, ghế tắm nắng.

Sử dụng hồ bơi rộng 2,400 m2 với phao bơi có sẵn.

Thể thao nước như chèo thuyền thúng, thuyền Kayak.

Bóng đá và bóng chuyền bãi biển.

Sử dụng câu lạc bộ trẻ em với các trò chơi sáng tạo & an toàn cho trẻ

Tham quan khu làng nghề truyền thống Việt Nam: Làm gốm, Nấu rượu, Dệt thổ cẩm, Đan nón lá của các nghệ nhân lành nghề.

Ngoài ra tại đây quý khách có thể chơi những trò chơi trên biển Nha Trang có trả phí như: Dù bay, mô tô nước, tàu chuối. Đặc biệt nhất ở đây chính là môn thể thao Flyboad.

Điểm nổi bật tại Đảo Robinson Nha Trang

đảo robinson Nha Trang

Robinson là hòn đảo nổi lên như một "hiện tượng" của tour đảo tại Vịnh Nha Trang trong những năm gần đây. Ví như là nàng tiên cá ngủ quên bước ra từ câu chuyện cổ tích, Đảo Robinson sở hữu cảnh sắc hữu tình, nước biển trong tận đáy, bãi cát mịn vàng ươm. Và đây cũng là hòn đảo chính diễn ra sự kiện bar nổi độc quyền ngay dưới biển được tổ chức bởi công ty du lịch Nha Trang Today.

Đảo Robinson thoạt đầu chỉ là hoang đảo thô sơ, chưa được khai phá. Nhưng vì phong cảnh sắc nước hương trời vô cùng vi diệu nên đã được biết đến qua hàng loạt shoot ảnh lung linh của các tín đồ phượt phủ. Và cho đến nay đảo Robinson đang là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch nhất Nha Trang.

Hơn nữa, đến Robinson trong lịch trình tour 3 đảo - do công ty Nha Trang Today tổ chức, quý khách sẽ được tham gia các hoạt động vui nhộn độc nhất vô nhị:

Chèo thuyền Kayak miễn phí

Tham gia trò chơi kéo phao chuối cực vui nhộn - miễn phí khi book tour Vip

Ăn trưa tại nhà hàng ngay trên đảo

Miễn phí chơi bar nổi, chương trình nhạc sống hát cho nhau nghe ngay trên biển

Tắm biển thỏa thích dưới làn nước mát lạnh, trong đến tận đáy tại đảo Robinson.

Điểm nổi bật tại Bãi Tranh

bãi tranh Nha Trang

Bãi Tranh là một điểm du lịch nằm trên Hòn Miễu và gần Bãi Sạn, đến với bãi Tranh quý khách sẽ được:

Đắm mình giữa biển xanh với làn nước trong vắt và bãi biển đẹp.

Các tiện ích bãi biển miễn phí: ghế ngồi, bãi tắm.

Tham gia những môn thể thao nước (có trả phí) như Chèo thuyền Kayak, dù bay, moto nước...

Tắm nước ngọt (có phí).

Du lịch 3 đảo Nha Trang khởi hành vào mùa nào?

Hầu như tour 3 đảo khởi hành được ở tất cả các tháng trong năm, ngoại trừ có bão thì mới không xuất cảng được. Thời gian đẹp nhất để đi du lịch tour 3 đảo dao động từ tháng 3 đến tháng 9. Lúc này là Nha Trang có thời tiết ôn hòa, nắng đẹp, mặt biển êm và nước biển trong xanh nhất.

Nên tránh đi vào tháng 10 – tháng 11 vì đây là mùa bão hay xảy ra mưa và lũ lụt, biển động, nước đục, nhiều tour sẽ không thể di chuyển hay các dịch vụ giải trí như lặn biển ngắm san hô không hoạt động.

tour 3 đảo Nha Trang

Tham quan tour tam đảo trong bao lâu?

Combo các tour tam đảo có lịch trình đi 1 ngày sáng đi chiều về, được công ty Nha Trang Today đưa đón tận khách sạn và bao vé lên đảo, ăn uống trọn gói, tham quan thắng cảnh và thưởng thức hải sản biển tươi sống. Tuy nhiên lưu ý trong giá vé sẽ không bao gồm các dịch vụ giải trí phát sinh tự túc như: đi mô tô nước, dù bay, lặn biển, đi bộ dưới đáy biển, đi tàu chuối…

Tour Vip 3 đảo Nha Trang có gì hấp dẫn?

 • Khi đặt tour 3 đảo của Nha Trang Today bạn được công ty dùng xe du lịch đời mới đưa đón tận khách sạn hoặc địa điểm trung tâm thành phố miễn phí.
 • Bạn được ngồi trên cano cao tốc đạt chuẩn, kiểm định thường xuyên, được lướt trên mặt biển xanh khiến những bọt sóng tung tóe mát rượi và tận hưởng những cơn gió biển lùa vào tóc.
 • Khi ra khơi quý khách sẽ được chiêm ngưỡng toàn vịnh biển Nha Trang thu gọn trong tầm mắt. Bầu trời xanh biếc và những hàng dừa đang đong đưa trước gió như vẫy chào quý khách đến với tour biển Nha Trang.
 • Ở tour 3 đảo, bạn được khám phá 3 trong những hòn đảo xếp hạng đẹp nhất Vịnh. Tắm biển thỏa thích và những áp lực, căng thẳng trong cuộc sống được giải tỏa và thay vào đó là niềm vui và sự tận hưởng.
 • Đến với vùng lõi Hòn Mun, bạn được tận mắt chiêm ngưỡng hàng nghìn sinh vật biển, hàng trăm loài san hô đủ màu sắc rực rợ đang nô đùa dưới đáy biển với ống thở, kính lặn hoặc bình dưỡng khí nếu muốn dạo chơi dưới đáy đại dương.
 • Hàng chục trò chơi dưới biển đang chào đón bạn tại các khu du lịch và đảo bạn đi qua như: cưỡi tàu chuối, đi bộ dưới biển bằng mũ đồng, dù bay, Jetski, nhà phao nổi tại Hòn Tằm Nha Trang.
 • Đội ngũ hướng dẫn viên, nhân viên du lịch được đào tạo bài bản, vui vẻ, nhiệt tình, chu đáo, uy tín trong suốt chuyến du lịch của bạn.

Hiện tại (từ khi hoạt động đón khách trở lại sau dịch Covid) có nhiều cá nhân (trước kia làm trong ngành du lịch nay đã thất nghiệp) hoặc vài đơn vị không đủ giấy phép để tổ chức tour mà chỉ chuyên BÁN KHÁCH LẠI ĐỂ LẤY % hoặc Tổ chức Chui ko giấy phép. Và họ không ngại cắt bớt dịch vụ hoặc cung cấp dịch vụ Kém Chất Lượng. Những thông tin thường dùng để Lừa Khách như:

 • Giảm 20-30%, bán rẻ hơn tour Gốc từ 20-100k/tour (Cam kết không lấy tiền cọc vì cơ bản khi khách đặt cọc xong họ lấy Biên Nhận có dấu đỏ công ty + giấy phép lữ hành ở đâu mà xác nhận với khách???- Nếu thấy chỗ nào có dấu hiệu này thì lo mà tránh xa!!!)

 • Họ thường hoạt động mạnh trên online, tạo 1 trang web sơ sài, lấy 1 cái tên chung chung Không có thương hiệu cụ thể, sau đó đăng những quảng cáo Sốc như: Tự xưng mình là nơi trực tiếp tổ chức, Khuyến Mãi 30-40%,10-15 năm kinh nghiệm, cam kết giá rẻ nhất, hoàn tiền 100% nếu không hài lòng để lừa quý khách MUA tour, sau đó quý khách sẽ phải trả thêm nhiều loại chi phí phát sinh khác.

 • Hoặc TỆ HƠN là quý khách sẽ bị cắt bớt dịch vụ, lịch trình, phần ăn trưa để lấy tiền đó mà chi trả hoa hồng lại cho người BÁN.

Vì thế trước khi đặt tour quý khách phải chắc chắn rằng: Nơi mình đặt là 1 công ty du lịch có giấy phép lữ hành hẳn hoi (Chứ ko phải là 1 nơi ko rõ lại lịch mà chỉ mới biết thông qua mạng Internet), công ty đặt tour nên có trụ sở văn phòng tại Nha Trang để có gì còn được hỗ trợ nhanh khi tour gặp sự cố ngoài ý muốn (chứ đặt qua 1 công ty nào đó có trụ sở ở Sài Gòn, Hà Nội thì khi cần hỗ trợ thì biết tìm ai???), nơi đặt tour phải có đội ngũ nhân viên hỗ trợ và thông tin tour phải rõ ràng giống như Công ty lữ hành quốc tế Nha Trang Today Travel đã và đang làm để phục vụ hàng chục ngàn du khách mỗi năm.

Thông tin bổ ích phù hợp với bạn:

Chỉ NhaTrangToday mới có:

 • Có đầy đủ xe, tàu, cano riêng để phục vụ quý khách
 • Là công ty có câu lạc bộ lặn biển chuyên nghiệp riêng -> Cung cấp được dịch vụ lặn biển chất lượng cao + giá tốt nhất trong khu vực.
 • Có nhà hàng riêng trên đảo tại Làng Chài.
 • Là đối tác cao cấp hoặc đại lý cấp 1 của những khu du lịch, resort, nhà hàng, khách sạn nổi tiếng trong tỉnh -> Luôn cung cấp giá vé, giá dịch vụ Tốt Nhất.

QUY ĐỊNH HOÀN/HUỶ TOUR

Review Tour 3 Đảo Nha Trang

Đức (Hôm qua)

Gía rẻ, phù hợp với du khách muốn trải nghiệm cảm giác ngồi trên cano, tour đi Bãi Tranh, nơi đây nhiều trò như moto nước, dù bay, flyboard, nên thử dịch vụ lặn ngắm san hô tại Hòn Mun.


(Hôm qua)

Hiện có hai chương trình đi 3 đảo, tour này tiết kiệm được thời gian, đi cano nên khoảng thời gian sẽ ngắn hơn. Bữa ăn trưa tạm được, chất lượng tour cũng ở mức tàm tạm.


Phương (2 ngày trước )

Hướng dẫn viên đón khách tại khách sạn, đi chương trình Hòn Mun – Làng Chài – Bãi Tranh. Cảm nhận đầu tiên, nước biển xanh và trong ngát, nhất là tại Hòn Mun, tour này thích hợp với những người thích tắm biển và sống ảo.


Nguyễn Nguyên (2 ngày trước)

Hòn Mun là nơi bảo tồn san hô, nơi đây thích hợp với những dịch vụ lặn xem san hô hoặc bơi. Còn tại đảo hòn mun tốn phí 22k, thật chất không có gì chơi trong đó cả. Dịch vụ tại đảo cũng khá mắc. Khuyến khích các bạn tới hòn mun nên thử cảm giác lặn biển xem san hô, dịch vụ là 500k/1 lần lặn được 10-15p, hoặc đi tàu đáy kính. Ngoài ra trên đảo không có gì


Huyen Vu (3 ngày trước)

Tour 3 đảo có hai loại: 3 đảo Bãi Tranh và 3 đảo Hòn Tằm, giá vé chênh lệch cao bởi, Hòn Tằm vé tham quan hơi cao, dịch vụ thuộc đẳng 4 sao, được sử dụng miễn phí hồ bơi, chơi golf, dịch vụ tại đây như dù bay, lặn biển, đi bộ cũng nhiều. Nên tới Hòn Tằm để check In sống ảo các thứ.


Hạ Vỹ (4 ngày trước )

Cano chạy êm, đợt đi thời tiết đẹp, nắng không gắt, 1 tour 450k được đi 3 đảo, đi cano, bữa trưa nhiều món, đã thử kéo dù bay, 1 lần hình như 1,300k, thặc ra đi lâu rồi không nhớ =))).


Anna Nguyen (4 ngày trước)

Được tham gia tour 1 ngày khám phá Vịnh Nha Trang, tour bao ăn trưa, vé tham quan hai đảo, mua tour trên mạng, đặc biệt phải lựa chọn cty uy tính nhé, được nhiều ưu đãi và khuyến mãi.


Nguyễn (5 ngày trước)

Hướng dẫn viên Hưng kì trước anh này cũng dẫn bên tour an nam và tứ hải khá thân thiện, nhiệt tình, bữa trưa ngon, chất lượng ổn. Phù hợp với giá tiền, sẽ giới thiệu với các bạn đợt sau..


Trương (6 ngày trước)

Thời tiết để đi đảo ở Nha Trang từ tháng 1 đến tháng 9, trời dịu,mà nhiều Trung Quốc quá nhiều. Tập trung tại Cảng Cầu đá, sau đó di chuyển bằng cano qua các đảo.


Eric Gun (7 ngày trước )

Muốn đi Hòn Tằm, nên đăng kí những tour đi Hòn Tằm, vừa kết hợp tham quan đảo, vừa được check in sống ảo đủ thứ.


Trịnh (7 ngày trước)

Dịch vụ phù hợp với giá tiền, hỗ trợ đưa đón, bữa ăn chất lượng, chương trình thú vị

Đánh giá

(114 đánh giá)

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

Vịnh Nha Trang - TP. Nha Trang

Điện thoại:

0328794868 - 0901374466

Email:

sales@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết