Bãi Tranh Nha Trang

Khu du lịch Bãi Tranh nằm trên Hòn Miễu thuộc Vịnh Nha Trang, nơi đây có bãi biển đẹp thích hợp với những môn thể thao dưới nước như dù bay, mô tô nước. Đặc biệt nơi đây có hệ thống nhà hàng phụ vụ từ 500-2000 khách/ngày.

Vài Nét Về Bãi Tranh

Bãi Tranh là một trong những điểm nổi bật của Vịnh Nha Trang, về thiên nhiên, thân thiện gần gũi với con người – một điểm đến thú vị cùng những trò chơi độc đáo, hấp dẫn trên biển.

Du khách đến khu du lịch Bãi Tranh sẽ tận hưởng cảm giác thoải mái, thú vị khi đi dạo trên bờ biển và trên triền núi khiến du khách cảm thấy giống như chìm vào trong không gian hoang sơ theo phong cách Việt của miền Duyên Hải.

Đến với Bãi Tranh Nha Trang quý khách có cảm giác thoải mái với đội ngũ nhân viên đa phần xuất thân từ dân đảo Trí Nguyên, với tinh thần phục vụ tận tình chu đáo giúp cho quý khách gần gũi hơn với người lao động nơi phố biển và từ đó quý khách thoải mái vui chơi nhiều trò chơi hấp dẫn trên bãi biển.

Các bạn hoàn toàn có thể tham gia nhiều hoạt động trên biển như tham qua san hô bằng tàu đáy kính, đi mô tô nước, hoặc tìm hiểu san hô dưới lòng đại dương thông qua dịch vụ lặn biển đầy thú vị.

Vé vào cổng: 50.000đ/người lớn, 30.000/trẻ em (với chiều cao 1m trở xuống các bé sẽ được miễn phí). Quý khách được tự do đi lại tham quan, nghỉ ngơi trên những chiếc ghế nằm được bố trí sẵn hoặc tham gia những trò chơi đặc sắc nơi đây như dù kéo, tàu chuối…

Hiện nay để đến được với Bãi Tranh, ngoài cách đi cano trực tiếp du khách có thể đăng ký Tour 4 đảo lịch trình (Thủy Cung Trí NguyênLàng Chài  – Bãi Tranh - Vịnh San Hô) hoặc tour 3 đảo chất lượng cao (Hòn Mun - Làng Chài - Bãi Tranh). Ngoài ra du khách vẫn có thể đăng ký tour theo yêu cầu để có thể tham quan bãi Tranh một cách trọn vẹn nhất nhé!

Giá Vé Bãi Tranh 2020

Giá trọn gói (đã gồm bãi tắm + ghế nằm)

50.000đ/lớn


30.000đ/nhỏ

Những trò chơi nổi bật tại Bãi Tranh (Tranh Island)

Hiện nay có khoảng 5 trò chơi được xem là vui nhộn nhất tại đây, những trò chơi này sẽ mang lại những cảm giác thú vị và những trải nghiệm tuyệt với nhất cho người chơi.

1. Dù bay hoặc Dù kéo

Chơi Bay Dù tại Bãi Tranh Nha Trang

2. Flyboard

Chơi Flyboard tại Bãi Tranh Nha Trang

3. Kéo phao chuối

4. Kéo phao tròn

5. Chơi Jet-ski

Chơi Jetski tại Bãi Tranh Nha Trang

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

Đảo Hòn Miễu - TP. Nha Trang

Điện thoại:

0981211948 - 0975676548

Email:

sales@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết