Du Lịch Nha Trang - Nên đặt Tour ở đâu là tốt nhất?

Nên đặt tour tại đâu? Hay chọn công ty du lịch nào Uy Tín, tổ chức tour Chất Lượng tại Nha Trang luôn là câu hỏi đầu tiên của đa số du khách khi đến với Nha Trang. Câu hỏi này ngày càng khó tìm ra câu trả lời vì đây là thời đại của Internet, của công nghệ, tất cả mọi người đều có thể quảng cáo thoải mái, sao chép nội dung quảng cáo na ná nhau và chính vì thế khiến khách hàng rất khó phân biệt đâu là thật giả. Hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý một vài cách để giúp quý khách hàng dễ dàng phân biệt nhé.

Du Lịch Nha Trang - Nên đặt Tour ở đâu là tốt nhất?

Du Lịch Nha Trang - Nên đặt Tour ở đâu là tốt nhất?

Để trả lời câu hỏi này chúng ta cần phải hiểu rõ là Nha Trang có rất nhiều điểm du lịch nằm ở những vị trí địa lý khác nhau, vì thế một công ty du lịch không thể nào có mặt ở tất cả các điểm, điều này đồng nghĩa với một công ty du lịch không thể nào một mình tự tổ chức hết tất cả các tour. Có tour thì công ty đó sẽ tự tổ chức, nhưng có tour công ty đó phải kết hợp để cùng tổ chức + điều hành và có tour thì công ty đó chỉ đóng vai trò làm đại lý phân phối.

Và ngay sau đây, tôi và các bạn sẽ cùng phân tích những đặc điểm tương ứng với các tour. Lúc này bạn muốn đi tour nào thì chỉ cần xem những đặc điểm của tour đó rồi chọn cho mình đơn vị tổ chức uy tín nhất là được nhé.

Nha Trang nổi tiếng với 4 Vịnh và Tứ Bình, ngoài ra Nha Trang giáp với Đà Lạt, Ninh Thuận và Phú Yên vì thế những tour Nha Trang các bạn thường chọn sẽ được liệt kê dưới đây.

1. Vịnh Nha Trang

Là một trong những vịnh đẹp nhất và sở hữu nhiều nhất dịch vụ du lịch Nha Trang, ở đây thường xuyên tổ chức các dịch vụ và các tour đảo bên dưới:

 • Tour 3 đảo (xem cách phân biệt tour Xịn - Dỏm và xem lịch trình tại đây)
 • Tour 4 đảo (xem cách phân biệt tour Xịn - Dỏm và xem lịch trình tại đây)
 • Tour lặn biển (Nên đặt tại công ty trực tiếp tổ chức lặn biển)
 • Thuê tàu, cano tham quan đảo (Nên đặt qua công ty du lịch là được, lý do xem tại đây)
 • Đặt ăn trưa dành cho khách đoàn (Nên đặt qua công ty có nhà hàng trên đảo, xem Nhà hàng trên đảo ở đây)

2. Vịnh Nha Phu

Đây là điểm du lịch độc quyền khai thác, khách lẻ nên đặt tour tại các công ty du lịch đã ký hợp đồng làm đại lý phân phối tour cho đảo (xem hợp đồng là bằng chứng), khách đoàn thì nên liên hệ với những công ty du lịch là đại lý cấp cao để được giá rẻ hơn đặt trực tiếp tại đảo nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo. Đơn giản vì những đại lý cấp cao như NhaTrangToday Travel cung cấp cho đảo hàng chục ngàn khách mỗi năm nên sẽ có nhiều ưu đãi hơn những đại lý thông thường.

Cần tránh đặt qua những nơi không có hợp đồng đại lý với đảo vì có thể bạn sẽ bị bán lại cho 1 công ty du lịch khác, họ cũng tổ chức tour này nhưng lại cắt giảm nhiều thứ như phần ăn từ 150k còn 100k, nước uống... và có thể phát sinh nhiều chi phí khác.

 • Đi Đảo Khỉ + Ăn trưa tại nhà hàng (Đặt vé rẻ nhất ở đây)
 • Đi đảo Hoa Lan + Ăn trưa tại nhà hàng (Đặt vé rẻ nhất ở đây)
 • Đi tour 2 đảo trong 1 ngày (trọn gói) (Đặt vé rẻ nhất ở đây)

3. Vịnh Vân Phong - Tour đảo Điệp Sơn

Nơi đây cũng rất đẹp nhưng chưa được khai thác nhiều, vì thế cơ sở vật chất và những dịch vụ ở đây chưa được phong phú. Hiện tại chỉ có 1 tour được khai thác hằng ngày.

 • Tour Điệp Sơn - KDL Dốc Lết
 • (Xem kinh nghiệm chọn tour ở đây để ko bị lừa)

4. Vịnh Cam Ranh - Tour Bình Ba

Nơi đây nổi tiếng với phong cảnh hoang sơ, hải sản ngon đặc biệt là tôm hùm, và tour tổ chức hằng ngày là:

 • Tour đảo Bình Ba (Xem kinh nghiệm chọn tour ở đây để ko bị lừa)
 • Tour đảo Bình Hưng (Xem kinh nghiệm chọn tour ở đây)
 • Tour đảo Bình Lập - Hang Rái - Vĩnh Hy (Xem kinh nghiệm chọn tour ở đây)

Ngoài ra còn các tour như:

 • City tour
 • Du ngoạn thác Yang Bay (Xem kinh nghiệm chọn tour ở đây)
 • Nha Trang - Đà Lạt (Xem kinh nghiệm chọn tour ở đây)

Vậy nên chọn công ty du lịch nào Uy Tín ở Nha Trang?

Câu trả lời là chọn công ty du lịch nào cũng được miễn là công ty đó đáp ứng đầy đủ những yêu cầu sau:

- Có địa chỉ văn phòng cụ thể tại Nha Trang

- Có website cụ thể,rõ ràng, chuyên nghiệp.

Bạn đừng coi thường tiêu chí này vì các bạn hãy để ý những công ty như Thế Giới Di động, FPT muốn bán được hàng thì họ phải đầu tư hàng triệu hoặc hàng chục triệu đô vào website của mình. Vì sao họ làm như vậy? Đơn giản vì muốn đạt được sự chuyên nghiệp, thông tin rõ ràng, tốc độ nhanh thì họ phải đầu tư và dĩ nhiên chỉ có những doanh nghiệp có tiềm lực mới làm được như vậy và suy ra nhưng doanh nghiệp này rất đáng tin, độ uy tín cao và những công ty tour cũng vậy thôi.

Những công ty làm ăn “chỉ làm theo mùa, kém uy tín” hơn thì họ không dại gì đầu tư một website hoành tráng, đơn giản họ không có nhiều chi phí, chỉ cần bỏ ra 1,2 triệu thì cũng có 1 website, sau đó bán giá thật rẻ (phải nói là rẻ nhất thị trường), đầu tư quảng cáo “XẠO” như Kinh nghiệm nhiều năm, làm tất cả vì khách hàng, giảm 30-50% …bla..bla hoặc chi chiết khấu cao cho những người trung gian để "dụ bạn mua tour". Thể kỷ 21 rồi các bạn nhé, đừng để bị lừa kiểu này. Và dấu hiệu nhận biết những đơn vị này là website sơ sài, quảng cáo khắp nơi, số điện thoại và giảm giá được phóng to. Họ chỉ bán được 1 lần xong rồi bỏ, dù bạn có khiếu nại gì thì cũng như không mà thôi.

Có lịch trình và thực đơn cụ thể.

Đối với môt công ty chuyên nghiệp, uy tín họ sẽ đi theo 1 lịch trình cố định, nó liên quan mật thiết với phân tích số 2. Nếu chọn trúng công ty không uy tín, họ sẽ cắt lịch trình của bạn với hàng ngàn lý do “hợp lý”, lúc này bạn sẽ hiểu vì sao mình lại được mua giá rẻ như vậy.

Có nhiều hình ảnh chứng minh họ đã phục vụ rất nhiều tour

Đây cũng có thể xem là một phần bằng chứng họ đã thực hiện rất nhiều tour, tiêu chí này giống như xem hồ sơ năng lực của công ty. Một công ty du lịch chuyên nghiệp thì Hướng Dẫn Viên sẽ mặc áo và mang cờ của công ty. Còn trung gian bán lấy % hoa hồng thì không bao giờ có nhiều hình ảnh tổ chức.

Vậy bạn nên chọn nơi nào để mua tour?

Mời bạn xem mô hình kinh doanh du lịch chuyên nghiệp như sau để hiểu rõ hơn nhé

Công ty du lịch uy tín Nha Trang

Và điều tối kỵ nhất là đặt tour trực tiếp từ 1 người mà người này không phải là công ty du lịch. Người này có thể là 1 người ăn nói hay, 1 hướng dẫn viên, 1 người lễ tân, bảo vệ, xe thồ, xích lô, lái tàu… mà bạn đã đi từ trước và cảm thấy ok nhưng bạn hãy suy nghĩ những điều tôi phân tích dưới đây thì sẽ hiểu. (Đồng thời tôi cũng có 1 chuyện nhờ các bạn, nếu phát hiện 1 trong những hướng dẫn viên hay lễ tân, lái xe, điều hành của NhaTrangToday Travel chúng tôi tự ý tổ chức tour cho quý khách, vui lòng báo về Hotline công ty, quý khách sẽ được những phần quà hậu hĩnh bằng tiền mặt từ 500.0000 – 5.000.000).

Cá nhân tổ chức tour du lịch

Bài phân tích cũng đã quá dài và tôi xin tạm dừng tại đây, những điều cần lưu ý tôi đã phân tích rõ ở bên trên, chọn công ty tour nào là quyết định của các bạn nhưng tôi tin với sự sáng suốt của mình, các bạn sẽ chọn được một đơn vị tổ chức uy tín và có một khoảng thời gian du lịch trọn vẹn tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

Lưu ý: Nếu các bạn ai cần hỗ trợ tư vấn hoặc cần thêm thông tin khi chuẩn bị đi du lịch Nha Trang thì đừng ngần ngại liên hệ với bộ phận hỗ trợ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp đỡ hết sức trong phạm vi có thể!

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

45B Vân Đồn - TP. Nha Trang

Điện thoại:

0328794868 - 0971714868

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết