Kinh nghiệm du lịch Điệp Sơn để tránh bị lừa

Kinh nghiệm du lịch Điệp Sơn để tránh bị lừa

Đảo Điệp Sơn hiện đang rất Hot tại Nha Trang vì nơi đây có con đường đi bộ xuyên biển rất độc đáo. Chính vì thế mà có rất nhiều công ty tổ chức với giá trên Trời dưới Biển đều có. Chính điều này làm khách hàng rất hoang mang, không biết làm thế nào để phân biệt thật giả dẫn đến việc chọn trúng những tour dỏm, "treo đầu dê bán thịt chó", chi phí ban đầu thì rẻ nhưng chi phí phát sinh thì cao.v..v. Hôm nay NhaTrangToday sẽ gợi ý cho quý khách những mẹo để phân biệt tour "Xịn" và tour "Dỏm".

Lẽ ra trong khoảng thời gian cận lễ như thế này, mỗi ngày phải điều hành hàng trăm lượt tour, chúng tôi cũng không còn sức để viết bài chia sẽ kinh nghiệm đi Điệp Sơn nhưng có một vấn đề có thể xem là đang rất "Nhức Nhối" làm ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu NhaTrangToday.vn. Vì lợi ích của rất nhiều khách hàng đó là tình trạng bán TOUR KÉM CHẤT LƯỢNG nên hôm nay chúng tôi sẽ liệt kê một vài chiêu trò và cách khắc phục để quý khách tham khảo.

Kinh nghiệm du lịch Điệp Sơn nhất định bạn phải biết

1. Đến khu du lịch Điệp Sơn hiện nay chỉ đi cano chứ không đi tàu

Là một trong những đơn vị tổ chức tour từ rất sớm, cũng như là đơn vị đầu tiên có cơ sở hạ tầng tại đảo, chúng tôi xin cung cấp thông tin về phương tiện vận chuyển từ cảng Vạn Giã đến đảo Điệp Sơn như sau:

Phương tiện ra đảo hiện nay chủ yếu là cano, chỉ có một số ít khách đi phượt mới sử dụng tàu cá của ngư dân để qua đảo, cách này không an toàn và không có bảo hiểm gì hết. Nên nếu bạn thấy tour nào rao bán mà đi tàu là một dấu hiệu bạn đang bị lừa. Khi bạn vừa bước lên xe, ngay lập tức HDV sẽ thông báo là hôm nay vì lý do ABC gì đó nên không đi tàu được, bạn phải đóng thêm từ 80-100k để đi qua đảo bằng cano. Lúc này bạn như cá đã vào rọ, không chịu cũng phải chịu. Vì thế các bạn hãy chú ý điều thứ 1 này nhé.

2. Bán tour giá rẻ nhưng lại cho HDV thực tập, rất ít kinh nghiệm để dẫn tour và cắt bớt phần ăn trưa.

Đây là chỉ là một dấu hiệu để nhận biết chứ không thể trách ai được. "Tiền nào của nấy mà", nếu bạn thích giá rẻ, thật rẻ thì có nghĩa bạn sẽ phải chịu nhiều rủi ro hơn, và nhận được một tour kém chất lượng là hoàn toàn dễ hiểu. Để khắc phục vấn đề này tôi chỉ khuyên các bạn nên chọn những tour có giá không quá thấp so với mặt bằng là được.

3. Có bổ sung thêm khu du lịch Dốc Lết vào lịch trình, nhưng Dốc Lết đó chỉ là "Dốc Dỏm".

Nếu lịch trình Điệp Sơn nào có đi qua Dốc Lết thì các bạn phải hỏi rõ: Là vào khu du lịch Dốc Lếch hay chỉ vào khu vực của dân. Tôi xin nói rõ chỗ này hơn là Khu Du lịch Dốc Lết hiện này bán vé 50k/người lớn, 25k/trẻ em bao gồm các dịch vụ như: Tắm biển ở bãi biển sạch đẹp, miễn phí ghế ngồi, lều. Còn khu vực "Dốc Lếch miễn phí" là vào khu vực của dân, bãi biển ko sạch bằng, không có ghế ngồi và không có gì hết. Các bạn phải cẩn thận chỗ này nhé.

Một vài lời Khuyên để chọn Tour chất lượng

Là một trong những nhà tổ chức, nhà điều hành Tour hàng đầu tại Nha Trang, Công ty du lịch NhaTrangToday (Các bạn hãy nhớ là nhatrangtoday.vn nhé, vì hiện tại có rất nhiều đơn vị lấy tên gần giống với chúng tôi rất dễ gây ra sự nhầm lẫn như đảo ngược lại tên thành todaynt,today nhatrang,dulichnhatrangtoday...) Chúng tôi đã tham gia đầu tư, hợp tác tổ chức và điều hành tour đảo Điệp Sơn từ rất sớm, cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ. Nếu quý khách thấy chỗ nào không đúng thì cứ phản hồi lại, chúng tôi sẽ kiểm tra và bồi thường lại 100% giá trị tour.

Tóm lại, quý khách hàng chỉ cần xem rõ lịch trình du lịch Điệp Sơn tại đây: https://www.nhatrangtoday.vn/tour-dao-diep-son-nha-trang-post85, sau đó nếu cảm thấy tin tưởng thì đặt và hưởng 1 chuyến đi thật thú vị. Quý khách sẽ được bảo vệ lợi ích, hỗ trợ, tư vấn và giải quyết tất cả mọi sự cố, thắc mắc xảy ra trong suốt hành trình đi.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

Đảo Điệp Sơn - Vạn Giã - Vịnh Vân Phong - TP. Nha Trang

Điện thoại:

0971174868 - 0938511948

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết