Đừng Đặt Tour Nếu Chưa Đọc Qua 7 Kinh Nghiệm Đi Tour 4 Đảo Này

Đừng Đặt Tour Nếu Chưa Đọc Qua 7 Kinh Nghiệm Đi Tour 4 Đảo Này

Tour 4 đảo được cho là tour quốc dân của Nha Trang và du khách đến đây nếu chưa từng đi tour này đồng nghĩa với việc bạn chưa thực sự trải nghiệm tour đảo. Thế nhưng tôi thực sự bức xúc khi có những công ty du lịch review và PR một cách trắng trợn, đồng thời phá giá, giảm chất lượng dịch vụ. Cũng vì thế mà du khách sau khi đặt tour của họ đã đánh đồng cho toàn bộ tour Nha Trang là dởm, thậm chí lừa đảo. Do đó, hôm nay Nha Trang Today sẽ giúp bạn chọn lựa tour 4 đảo thật sự tốt để trải nghiệm

Danh mục

 • Kinh Nghiệm Cần Phải Biết trước Khi Đặt Tour 4 Đảo
 • Đổi Mới Địa Điểm Tham Quan Tour 4 Đảo
 • Đừng đặt nặng vấn đề tour 4 đảo do công ty nào tổ chức
 • Ưu điểm của tour 4 đảo so với các tour đảo 1 ngày khác
 • Những câu hỏi về tour 4 đảo Nha Trang
  • H: Đi tàu có an toàn không?
  • H: Gia đình tôi có em bé có đi được không?
  • H: Tôi mang thai có đi được không?
  • H: Bị say sóng có đi được tour 4 đảo không?
  • H: Phí dịch vụ trên các đảo sẽ tính như thế nào?
 • Giá các loại tour 4 đảo tại Nha Trang hiện nay
 • Mua Tour 4 đảo ở đâu?

Những kinh nghiệm cần phải biết trước khi đặt tour 4 đảo Nha Trang

Điều đầu tiên tôi muốn bạn hiểu được bản chất của tour 4 đảo. Đây hoàn toàn không phải là tour cao cấp VIP, mà thực ra nó chỉ là tour bình dân. Có nghĩa là du khách nào cũng có thể đi được, giá tour khá rẻ, di chuyển bằng tàu gỗ, ghép đoàn đi trong ngày.

Thế nhưng không phải gắn mác bình dân là chúng kém chất lượng, dịch vụ quá tệ. Một trong những điều tiên quyết cho tour giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đó là: không cắt giảm phần ăn, không đi sai lịch trình và không được chào/tăng giá các dịch vụ du lịch khác để kiếm thêm.

kinh nghiệm đi tour 4 đảo nha trang

Nếu bạn đi chuyển từ trung tâm đến Cảng Cầu Đá bạn sẽ thấy được rất nhiều lời mời gọi, giới thiệu tour 4 đảo. Nhưng tôi tin chắc rằng du khách không hề nắm trong tay bất kì thông tin nào về nó. Vậy hãy cố gắng đọc hết bài viết kinh nghiệm đi tour 4 đảo Nha Trang trước khi bạn quyết định đặt tour ở bất kì công ty nào.

 Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Nha Trang

Những địa điểm tham quan tại tour 4 đảo được thay đổi trước đây và bây giờ

Tour 4 đảo tàu gỗ là tour được thiết kế riêng cho du khách để tham quan các hòn đảo tại Vịnh Nha Trang. Đa số các đảo mà du khách ghé thăm đều đã được khai thác và cho phép cung cấp các dịch vụ du lịch, giải trí dưới biển. Từ 2 năm đổ lại đây, tour 4 đảo sẽ có từ 2 – 3 lịch trình khác nhau để du khách lựa chọn. Chú trọng tới điểm đến là Hồ Cá Trí nguyên, Hòn Tằm, Hòn Một, Bãi Tranh, Vịnh San Hô, Hòn Mun, Làng Chài, đảo Cầu Gai…

Nhưng trải qua thời gian phát triển, tour 4 đảo hiện nay đã có những thay đổi về địa điểm với mục đích không những giới thiệu về biển đảo đẹp ở Vịnh Nha Trang mà phải gắn liền với dịch vụ vui chơi giải trí độc đáo ở từng nơi.

Và hiện tại địa điểm các công ty lữ hành tổ chức bao gồm: Thủy Cung Trí Nguyên – Đảo Robinson – Hòn Mun (Khu bảo tồn sinh vật biển đầu tiên tại Việt Nam) – Hòn Một – Làng Chài – Bãi Tranh. Để coi chi tiết phong cảnh, dịch vụ trên các đảo bạn có thể xem tại dịch vụ tour 4 dao nha trang. Nơi đây sẽ review thông tin chi tiết về lịch trình, địa điểm đến và dịch vụ thêm trên các đảo.

kinh nghiệm đi tour 4 đảo nha trang

Nhiều du khách không am hiểu và nắm vững kiến thức đã bị các công ty lữ hành qua mắt bằng cách đi sai lịch trình, cập bến tại các đảo khác, và phụ thu rất nhiều phí khi lên đảo.

 Xem thêm: 10 Địa Điểm Du Lịch Nha Trang HOT Nhất

Đừng đặt nặng vấn đề tour 4 đảo do công ty nào tổ chức mà hãy chú trọng đến dịch vụ họ cung cấp có đúng như cam kết hay không?

Là công ty du lịch Nha Trang tổ chức tour từ rất sớm, và cũng là 1 trong những đơn vị đầu tiên có cơ sở hạ tầng tại các đảo. Chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi từ du khách khi đi du lịch 4 đảo. Rằng đặt tour online ở một công ty khác nhưng khi xuống cảng lại đẩy sang cho một công ty khác để tổ chức tour. Như vậy khác nào là lừa đảo và đang sang tay du khách?

Chúng tôi thật sự hiểu vì sao có những bức xúc như vậy xảy ra!

Tuy nhiên. Các công ty lữ hành tại Nha Trang hiện nay đa số đều có thể tự tổ chức tour nhưng tính đến qui mô thì chưa thực sự lớn. Do vậy, để có thể cung cấp dịch vụ du lịch cho số lượng lớn du khách mỗi ngày bắt buộc các công ty du lịch phải liên kết với nhau hay nói cách khác là hợp tác cùng tổ chức tại địa điểm du lịch đó.

Khi đó sẽ có 2 trường hợp xảy ra cho khách đi tour. Tôi lấy ví dụ cho công ty du lịch Nha Trang Today của tôi.

+ 1 là: du khách sẽ lên tàu của Nha Trang Today đến khi số lượng khách trên tàu đạt FULL.

+ 2 là: du khách sau sẽ được điều lên tàu của đối tác trực tiếp của Nha Trang Today.

Do đó mà bạn thấy những trường hợp đặt tour 1 công ty nhưng khi xuống Cảng lại là công ty mang thương hiệu khác là như thế.

CAM KẾT! Hoàn Toàn Không có sự khác nhau giữa dịch vụ tour của công ty tổ chức và đối tác

TUY NHIÊN. Cũng có nhược điểm đang tồn tại ở một số công ty tự tổ chức nhưng kém chất lượng làm ảnh hưởng đến lợi ích đi tour của bạn.

1. Tổ chức qua loa, cắt giảm giá vé tối đa nhầm đánh vào tư tưởng ham giá rẻ của mọi người.

2. Vì tự tổ chức nên không có một công ty đối tác nào kiểm tra chất lượng dịch vụ tour.

3. Cố tình đi sai đảo, ăn trưa với phần ăn đạm bạc, tăng giá và giảm thời gian ở các dịch vụ giải trí trên biển.

4. Có thái độ không tôn trọng khách du lịch, ăn nói theo kiểu chợ búa.

Ưu điểm của tour 4 đảo so với các tour đảo 1 ngày khác

 • Được tham quan nhiều đảo trong ngày
 • Tiết kiệm chi phí tối đa và thời gian nếu như bạn đi từng đảo.
 • Ngoài tham quan cảnh đẹp trên các đảo du khách còn được tham gia vui chơi trên biển duy nhất chỉ có tour 4 đảo hoặc 3 đảo mới có đó là chơi bar, chơi nhạc trên biển vui nhộn.
 • Được trải nghiệm các trò chơi cao cấp bậc nhất Nha Trang như: lặn biển bằng bình oxi, dù bay, moto nước, tàu chuối, phao tròn, đi tàu đáy kính…

NHƯNG! Vẫn còn khá nhiều bất cập

1. Để đảm bảo đi đúng lịch trình 4 đảo, thời gian vui chơi, tắm biển trên mỗi đảo khá nhanh.

2. Đi tàu chậm, có đảo phải đi từ 30 – 45 phút nên rất dễ bị say sóng. Do đó, hãy uống thuốc say sóng 30 phút trước khi lên tàu.

3. Như tôi nói đây là tour bình dân, do đó phần cơm trưa bình thường, không được cao cấp như ăn trưa tại tour 3 đảo.

Những câu hỏi về tour 4 đảo Nha Trang

Sau đây là những câu hỏi thường gặp về tour 4 đảo Nha Trang:

Tàu du lịch ở Nha Trang chuyên chở khách 4 đảo khá là an toàn, tàu đảm bảo chất lượng, đầy đủ áo phao, phao cứu sinh. Hầu hết lái tàu đều có bằng cấp.
Tour 4 đảo Nha Trang không quy định số tuổi và em bé hoàn toàn có thể tham gia du lịch cùng với gia đình.
Chắc Chắn! Đối với hình thức đi tàu gỗ bà bầu có thể đi được vì tàu đi khá chậm và mực nước êm nên không có vấn đề gì.
Được nhé! Tuy nhiên để đảm bảo chuyến du lịch của bạn được trọn vẹn, hãy uống thuốc chống say sóng 30 phút trước khi lên tàu. Hoặc có thể dùng miếng dán say sóng.
Tour 4 đảo trọn gói sẽ bao gồm: phí lên đảo + phí tàu/xe đưa đón + phí ăn trưa + hướng dẫn viên + bảo hiểm. Tại mỗi đảo sẽ có những dịch vụ giải trí riêng, do đó phí lúc này sẽ là: giá tour 4 đảo + phí dịch vụ phát sinh thêm. Bạn có thể thanh toán sau khi trải nghiệm xong hành trình đi tour 4 đảo vào cuối ngày.

Giá các loại tour 4 đảo tại Nha Trang hiện nay

Tôi khẳng định với bạn luôn là tour 4 đảo tốt không có giá nào dưới 250k. Nếu có công ty nào chào giá cho bạn dưới mức giá đó thì hãy xem lại như thế nào nhé, chứ để đi đã không vui rồi về còn thêm bực mình.

Tour bình dân sẽ dao động từ 250k – 300k, tour 4 đảo chất lượng tốt nhất sẽ từ 300k – 400k (là giá trọn gói, đã bao gồm phí lên đảo, chưa bao gồm phí lên Thủy Cung Trí Nguyên). Nhưng nếu công ty nào chào giá hơn 400k với tour 4 đảo thì tôi khuyên bạn nên tìm hiểu và đặt tour 3 đảo vip cano dao động từ 450k – 700k sẽ ngon hơn rất nhiều khi bạn đặt tour 4 đảo với giá đó.

Lưu ý khi bạn đặt tour 4 đảo giá rẻ:

1. Hỏi rõ công ty về chi phí phát sinh và giá vé bao gồm những gì. Đã có bảo hiểm, vé vào cổng, ăn trưa chưa?

Vì mỗi khu du lịch có nhà đầu tư riêng nên khi lên từng đảo bạn sẽ phải mua vé lên đảo. Mỗi nơi sẽ có mức phí khác nhau như Hòn Mun 22.000đ/người, Bãi Robinson 100.000đ/người, Bãi Tranh 50.000đ/người, trong khi đó Thủy Cung Trí Nguyên là 170.000đ/người. Như vậy, thực tế là bạn bỏ tiền ra thuê tàu và hướng dẫn viên, còn các chi phí như ăn trưa, lên đảo, nước ngọt, ghế lều, vé vui chơi… là bạn phải tự túc hết.

2. Có thể họ giảm giá vé vì thời tiết hoặc cắt bớt lịch trình, đổi địa điểm để tiết kiệm chi phí

Nhiều công ty không đưa khách đến vùng lõi Hòn Mun – nơi sở hữu rạn san hô bậc nhất Việt Nam mà cố tình đưa đến Vịnh San Hô hoặc vùng ven Hòn Mun. Nơi đây san hô chết nhiều và không đẹp bằng vùng lõi.

kinh nghiệm đi tour 4 đảo nha trang

Mua Tour 4 đảo ở đâu?

Theo kinh nghiệm đi tour 4 đảo của tôi, nếu muốn có trải nghiệm vui vẻ, không uổng phí 1 ngày cũng như tiền mình bỏ ra thì nên chọn những công ty tour uy tín và chất lượng tại Nha Trang. Công ty phải có website và trình bày đầy đủ từ lịch trình, phí lên đảo, giá vé bao gồm những gì, thời gian, địa điểm đón cũng như cam kết, lợi ích đi tour… Đồng thời công ty phải có bộ phận hỗ trợ, điều tour, đường dây nóng, giấy phép hoạt động du lịch, cung cấp đầy đủ thông tin cho du khách.

Và Nha Trang Today là một trong những công ty du lịch điển hình, cung cấp tour chất lượng nhất tại Nha Trang hiện nay. Hơn nữa những đối tác đều được chúng tôi trực tiếp kiểm chứng chất lượng dịch vụ.

Tour 4 đảo đón khách ở đường nào?

Có 3 cách đón khách du lịch:


Thứ 1: Tại địa điểm hẹn ở trung tâm Nha Trang. Bao gồm: Nha Trang Center,  Quảng trường 2-4, Vincomplaza…


Thứ 2: Đón tại Cảng Cầu Đá Nha Trang. Bạn có thể tự túc đi xe máy hoặc taxi xuống cảng, đội ngũ nhân viên của Nha Trang Today đã có mặt sẵn để hỗ trợ du khách.


Thứ 3: Đón tại khách sạn. Dưới đây là danh sách chúng tôi đã liệt kê cụ thể để hỗ trợ thông tin chính xác cho bạn book phòng khách sạn. Trên những con đường thuận tiện cho việc đưa đón đi 4 đảo.


Bao gồm:


 • Khách sạn đường Trần Phú
 • Phan Chu Trinh
 • Ngô Quyền
 • Lê Lợi
 • Pauster
 • Hàn Thuyên
 • Bạch Đằng
 • Lê Đại Hành
 • Hùng Vương
 • Biệt Thự
 • Hoàng Diệu
 • Hoàng Văn Thụ
 • Hai Bà Trưng
 • Yersin
 • Hoàng Hoa Thám
 • Trần Hưng Đạo
 • Trần Văn Ơn
 • Hồng Bàng
 • Mê Linh
 • Nguyễn Thiện Thuât
 • Trần Quang Khải
 • Dã Tượng
 • Đinh Tiên Hoàng
 • Lý Tự Trọng
 • Quang Trung
 • Lý Thánh Tôn
 • Huỳnh Thúc Kháng
 • Võ Trứ
 • Trịnh Phong
 • Ngô Gia Tự
 • Nguyễn Thị Minh Khai
 • Tuệ Tĩnh

Trên đây là kinh nghiệm đi tour 4 đảo Nha Trang, hy vọng sẽ cung cấp được ít nhiều kiến thức cho bạn. Chúc bạn có chuyến du lịch 4 đảo thật tuyệt vời tại biển Nha Trang!

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

45B Vân Đồn - TP. Nha Trang

Điện thoại:

0975676548 - 0981211948

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết