Barcelona Hotel Nha Trang

Barcelona Hotel Nha Trang

Ở khách sạn Barcelona, dù đi nghỉ hay đi công tác, bạn luôn được hân hoan chào đón bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện và mến khách. Hãy đến và cảm nhận những trải nghiệm mới tại khách sạn Barcelona

Nha Trang- Khánh Hòa với lợi thế được thiên nhiên ưu đãi về” Thiên thời, Địa lợi Nhân hòa”. Tại đây được gọi là thành phố du lịch hàng đầu Việt Nam. Đồng nghĩa với du lịch phát triển, các dịch vụ kèm theo như lưu trú, ăn uống…. phát triển theo. Và trong đó để đáp ứng như cầu nghỉ ngơi của khách hành, hàng loạt các khách sạn mọc lên để đáp ứng đủ như cầu của khách. Và trong số đó Barcelona Hotel là một khách sạn 3 sao nổi bật được nhiều du khách lựa chọn.

Nơi nghỉ dưỡng thoải mái- trọn vẹn

Nằm trong dãy các khách sạn 3 sao thuộc thành phố Nha Trang, được đi vào hoạt động đầu năm 2011. Tọa lạc tại 34E Nguyễn Thiện Thuật, khu phố Tây nằm ngay tại trung tâm thành phố Nha Trang. Với vị trí thuận lợi du khách chỉ mất 5 phút đi bộ để ra với bãi biển xinh đẹp Nha Trang.kèm theo đó Barcelona nổi bật với kiến trúc độc đáo và lạ mắt. Là một điểm dừng chân được nhiều khách hàng lựa chọn để nghỉ ngơi trong chuyến du lịch của mình.

Khách sạn Barcelona, điểm đến lý tưởng của quý khách, tọa lạc tại trung tâm thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, chỉ mất 5 phút tản bộ để quý khách tận hưởng được vẻ đẹp lộng lẫy của bãi biển Nha Trang.

Con đường du lịch của thành phố

Lợi thế nằm ngay tại khu số Tây, khu phố du lịch được nhiều du khách chọn nhất. Bởi vì từ vị trí này thuận lợi và tiết kiệm nhất cho bạn khi tới với các địa điểm khác. Cách quảng trường 2/4 tầm 500m, cách Ga Nha Trang 1km, cách Chợ Đầm 1,5km, cách tháp bà Ponaga cũng như Vinpearl Land tầm 3km. Rất thuận tiện trong việc đi lại của du khách.

Cơ cấu phòng

Được thiết kế một cách trang hoàng, lỗng lẫy và tráng lệ hơn so với các khách sạn 3 sao khác. Bao gồm các nội thất trong phòng hiện đại và sàn lát gỗ cứng. Barcelona được xây dựng gồm 14 tầng sẽ mang đến cho quý khách cả phong cảnh đại dương xanh mát và thành phố Nha Trang thân thiện và mến khách với 53 phòng với 5 loại phòng:

Ở khách sạn Barcelona, dù đi nghỉ hay đi công tác, quý khách luôn được hân hoan chào đón bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện và mến khách của chúng tôi.

Vị trí

Khách sạn Barcelona, điểm đến lý tưởng của quý khách, tọa lạc tại trung tâm thành phố biển Nha Trang sinh đẹp, chỉ mất 5 phút tản bộ để quý khách tận hưởng được vẻ đẹp lộng lẫy của bãi biển Nha Trang.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

34E Nguyễn Thiện Thuật - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Góp ý bài viết