Cafe Đá Vàng Nha Trang

Cafe Đá Vàng Nha Trang - nghe cái tên cũng đã đủ hiểu được sự giản dị, bình yên, mộc mạc của quán. Đá Vàng được nhiều người lựa chọn không những vì thưởng thức ly cafe thơm ngát mà còn có thể du dương cùng tiếng nhạc xưa êm ái.

Cafe Đá Vàng Nha Trang

Vài Nét Về Cafe Đá Vàng

Với phong cách dành riêng cho giới trẻ và khách văn phòng, không gian của quán cafe Đá Vàng được thiết kế khá đơn giãn với khoảng sân thoáng mát bên ngoài và sang trọng bên trong. Nội thất ở đây cũng được bày trí khá hài hòa và thoải mái.

Sau những giờ làm việc căng thẳng, được ngồi vào một chiếc ghế êm ái bên chiếc bàn xinh xắn, tay mân mê một tách cà phê nóng thơm lừng rồi hướng mắt ra ngoài cửa sổ, có tuyệt vời lắm không? Đặc biệt đối với những khách văn phòng, cách thư giãn ấy càng tuyệt vời hơn nữa.

Có lẽ ai cũng muốn tự tìm cho mình một cảm giác bình yên, hay ít ra là một nơi để trải lòng mình nhẹ nhàng hơn mỗi khi chiều xuống. Không ồn ào, không náo nhiệt, lại mang phong cách tĩnh lặng khác biệt với những quán cafe khác, cafe Đá Vàng chắc sẽ đem đến cho bạn không gian thực sự yên tĩnh và thoải mái.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

84 Huỳnh Thúc Kháng - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Góp ý bài viết