Cafe Đêm Ngôi Sao Nha Trang

Bạn có muốn đếm sao trong một đêm lãng mạn, lung linh trong tối vậy thì hãy ghé ngay Cafe Đêm Ngôi Sao Nha Trang, với thiết kế đèn tạo hiệu ứng như hàng ngàn ngôi sao đang toả sáng rất tinh tế, đồng thời có nhiều vị trí để bạn chọn theo nhu cầu.

Cafe Đêm Ngôi Sao Nha Trang

Vài Nét Về Cafe Đêm Ngôi Sao

Không gian mát mẻ, giá cả hợp lý, thiết kế theo phong cách vừa cổ điển vừa hiện đại các bạn sẽ có được những giây phút thú vị khi thư giãn tại quán.

Với cách bài trí rất riêng, các bạn có thể chọn cho mình 1 chổ ngồi lý tưởng: có thể là dưới táng cây, trong ngôi nhà nhỏ nhỏ xinh xinh, hoặc bạn có thể chọn một vị trí cao trên ngôi nhà sàn gỗ rất thú vị.

Và đặc biết quán Cafe Đêm Ngôi Sao đúng với cái tên của quán nếu bạn tới quán vào ban đêm bạn sẽ thấy quán như thay đổi hoàn toàn. Bởi quán được trang trí với rất nhiều bóng đèn điện với nhiều màu sắc, lấp lánh như những ngôi sao đêm trên bầu trời, mang lại cho các bạn một cảm giác như không khí huyền ảo đầy màu sắc cùng với âm nhạc.

Với không gian thoáng mát rộng rãi được thiết kế theo phong cách kết hợp vừa cổ điển vừa hiện đại nhân viên phục vụ chu đáo nhiệt tình, đến với cafe Đêm Ngôi Sao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

Tổ 9 - Vĩnh Châu - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết