Cafe HD Nha Trang

Cafe HD Nha Trang

Cafe HD Nha Trang - một loại hình còn khá mới mẻ ở Nha Trang nhưng đã thu hút được không ít bạn trẻ đến thưởng thức. Vào quán 3D, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái, thư giãn khi nhâm nhi tách cà phê và xem những bộ phim 3D hay, nổi tiếng của điện ảnh thế giới mà chất lượng âm thanh và hình ảnh không thua kém so với phim chiếu ở rạp.

Cafe HD Nha Trang - Uống Cafe & Xem Phim 3D

Nếu bạn là người yêu thích phim ảnh hãy đến HD cafe là loại hình café chiếu phim chuẩn HD (High Definition), những hình ảnh sống động và chân thật từ âm thành vòm 7.1. Hãy cùng bạn bè đến thưởng thức những thức uống ngon tuyệt và hòa mình vào những bộ phim hay mà chúng tôi đem đến cho các bạn.

Tầng 1 là nơi cho anh em thảo luận về những tập phim hay, còn có thể yêu cầu phim trong tuần và là nơi cho các ông hoàng laptop lướt web (chép phim HD miển phí).....

Cầu thang: đường lên phòng chiếu lớn

Phòng chiếu: là nơi dành cho các AE đam mê điện ảnh và thưởng thức những tập phim hay với dàn âm thanh vòm 7.1

Cafe HD Nha Trang - Phòng với sức chứa khoảng 50 người, được trang bị màn hình 150 inch tạo hình ảnh sống động, âm thanh chân thật được phát ra từ hệ thống âm thanh vòng 7.1 chắc chắn sẽ giúp Quý khách cảm thấy hài lòng khi thưởng thức những bộ phim chuẩn HD, ly cà phê cùng người thân, bạn bè của mình.

Bạn muốn tải và xem những bộ phim đúng chuẩn HD? HD cafe sẽ đáp ứng cho các bạn mà không tốn chi phí nào.

Bạn muốn có những bản nhạc lossless chất lượng? HD cafe sẽ đáp ứng cho các bạn mà không tốn chi phí nào.

Nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu xem phim (đam mê điện ảnh) của quý khách chung tôi đã thay đổi về tất cả. Để phục vụ quý khách tốt hơn.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

06 Phạm Văn Đồng - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Góp ý bài viết