Cafe Let It Be Nha Trang

Bạn sẽ được cảm nhận rất rõ từ thị giác, thính giác, vị giác và cả xúc giác khi bước chân vào Let It Be.

Cafe Let It Be Nha Trang

Vài Nét Về Cafe Let It Be

Với phong cách cổ điển, tự nhiên, Let It Be lấy cảm hứng từ những hình ảnh ngôi nhà cổ ở Anh và giai điệu mộc mạc của ban nhạc The Beatles làm nền, và cũng là phần hồn của quán.

Bạn sẽ được cảm nhận rất rõ từ thị giác, thính giác, vị giác và cả xúc giác khi bước chân vào Let It Be. Chúng tôi luôn tìm hiểu sở thích của các bạn, đặt mình vào những người thưởng thức để tìm ra sự thoải mái nhất trong phong cách phục vụ, thức uống và đặc biệt là phần âm nhạc.

Sự sáng tạo luôn được chúng tôi quan tâm đặc biệt. Sáng tạo không chỉ là tìm ra sự mới mẻ mà còn phải “đặt” nó trong hoàn cảnh, vị trí nào cho thích hợp, và chúng tôi chọn: “Hãy để mọi thứ thật tự nhiên” theo phong cách cổ điển như tựa đề bài hát "Let It Be” của The Beatles.

Phong cách: Cổ điển, chủ đạo là gạch, giấy và gỗ. Cách sắp xếp bàn ghế gần nhau nhưng rất tự nhiên, cùng thể loại nhạc Country, Rock Ballad, Slow Rock nhè nhẹ tạo nên một khung cảnh ấm cúng. Trên mỗi bàn, với một bình hoa vàng dễ thương và một ngọn nến (được thắp vào mỗi sau 6h chiều) bạn sẽ cảm nhận thêm sự lãng mạn.

Màu sắc của quán: Được phối dựa theo màu café với tone màu chính là đen, xám và trắng.

Thức uống: Vệ sinh được đặt lên hàng đầu. Trái cây được lựa chọn rất kỹ, cà phê loại ngon nhất hiện nay và cách thức pha chế đã được tham khảo kỹ càng từ nhiều nguồn sẽ mang đến cho bạn sự dễ chịu khi thưởng thức.

Cách phục vụ: Nhẹ nhàng, lịch sự và chuyên nghiệp. Nhân viên luôn được chỉ bảo tận tình từ cung cách phục nhỏ nhất để tạo cho bạn cảm giác thật sự thoải mái.

Hãy đến Let It Be để cảm nhận sự thoải mái.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

81A Tô Hiến Thành - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết