Cafe Light House Nha Trang

Nằm ngay Khách sạn The Light trẹn đường Trần Phú - TP Nha Trang, quán Cafe Light House mang phong cách hiện đại cũng là một dịch vụ của khách sạn.

Cafe Light House Nha Trang

Vài Nét Về Cafe Light House

Vừa bước chân vào Cafe Light House, bạn có thể thấy chắc không có gì nổi bật với những quán cafe khác của Thành phố Nha Trang.

Nhưng Cafe Light House sẽ mang tới cho các bạn những phút giây thú vị cho những ngày hè nay. Không gian mở với nhiều cây xanh các bạn có thể ngồi và cảm nhận những cơn gió mát từ biển. Ngoài ra đặc biệt hơn nữa chính là vào ban đêm quan được trang trí với rất nhiều đèn lồng đỏ rất nổi bật đây là một điểm khác so với những quán cafe khác tại nha trang.

Hơn nữa, không chỉ giúp bạn “thoả mãn” phần nhìn, thưởng thức những món uống cũng không kém phần quan trọng. Tiêu chí của Cafe Light House chính là mang lại cho các bạn những phút giây bên ly cafe với mức giá vừa túi tiền. Và không thể không nhắc đến chính là một nơi để bạn và những người bạn thân yêu có thể thoả sức pose ảnh lưu giữ những kỉ niệm đẹp với nhau phải không nào?

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

86B Trần Phú - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết