Cafe Tuổi Ngọc Nha Trang

Với phương châm: “Hôm nay tốt hơn hôm qua, ngày mai sẽ tốt hơn ngày hôm nay”, tập thể nhân viên Tuổi Ngọc sẽ luôn cố gắng và nổ lực hơn nữa đẻ hoàn thiện mình về mọi mặt, nhằm có thể phục vụ quý khách một cách tốt hơn.

Cafe Tuổi Ngọc Nha Trang

Nét đặc trưng

Ngày 12/12/1992, quán café Tuổi Ngọc đầu tiên được khai trương tại địa chỉ 7C Lý Tự Trọng, Nha Trang.

Qua những thăng trầm, những khó khăn nhưng cũng đầy thú vị và hạnh phúc khi chập chững bước vào lãnh vực kinh doanh, với sự nỗ lực, nhiệt tình, cố gắng của toàn thể anh chị em nhân viên, đến hôm nay, đã có rất nhiều anh em, bạn bè luôn chung vai sát cánh cùng chúng tôi, họ là những cổ đông, những đối tác, những thân hữu, những anh chị em nhân viên, đó chính là tài sản vô cùng quí báu mà không phải ai cũng có được.

Hơn thế nữa, Tuổi Ngọc mong muốn sản phẩm của mình có thể tiếp cận người tiêu dùng một cách dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn tiện lợi hơn, vì thế dịch vụ "Phục Vụ Tận Nơi" của chúng tôi ra đời, mà bây giờ, với cách gọi mới vừa ngắn gọn, vừa gần gũi là "Alô Café". Với dịch vụ này, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quí khách ở bất cứ đâu trong TP. Nha Trang này, vào bất cứ lúc nào và bất cứ thời tiết như thế nào.

Ngoài việc xây dựng Tuổi Ngọc ngày một hoàn thiện hơn, tập thể nhân viên Tuổi Ngọc cũng ý thức được trách nhiệm của mọi công dân đối với cộng đồng, Tuổi Ngọc đã phát động chương trình gây quỹ cho "Bếp ăn từ thiện của bệnh viện Khánh Hòa", rất mong nhận được sự đồng thuận và ủng hộ của quí khách.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

7C Lý Tự Trọng - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết