Cafe XU Nha Trang

Nếu bạn muốn tìm một không gian để thư giãn, nhẹ nhàng và mang chút bâng khuâng, hãy ghé XU café thử một lần. Rất nhiều đồ uống nơi đây mang hương vị độc đáo riêng biệt, mang lại cảm giác mới lạ và thú vị.

Cafe XU Nha Trang

Vài Nét Về Cafe XU

Quán tọa lạc tại 90 Huỳnh Thúc Kháng. Trong quán các bộ bàn ghế cũng được bố trí rất hợp lý theo từng không gian riêng, từ bàn 2 chỗ ngồi, 4 chỗ ngồi đến bàn 6,8 chỗ ngồi, không gian riêng trên gác lửng, với cách bài trí cầu thang hơi dốc nhưng rất tinh tế và lãng mạn, toàn bộ không gian nội thất lấy theo gam màu trầm sang trọng cùng các phối màu hợp lý tạo cảm giác thư thái.

Điều đặc biệt thu hút bạn khi đến quán không chỉ ở không gian kiến trúc mà còn ở phong cách phục vụ chuyên nghiệp, các đồ uống, đồ ăn phong phú, hợp khẩu vị. Buổi sáng bạn có thể chọn cho mình những món ăn nhẹ ngon miệng với giá cả hợp lý.

Buổi tối bạn có thể ngồi trong không gian ấm cúng những vẫn ngắm mọi thứ xung quanh khi hầu như quán trang bị kính cho toàn bộ không gian. Hoặc không gian thoáng bên ngoài mát mẽ nhưng bạn vẫn sẽ cảm thấy 1 không gian yên tĩnh không ồn ào của xe cộ.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

09 Huỳnh Thúc Kháng - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết