Cham Oasis Nha Trang Resort Condotel

Cham Oasis Nha Trang Resort Condotel có vị trí thuận lợi trên bán đảo xinh đẹp giữa lòng thành phố biển Nha Trang, là nơi mà bạn có thể thể thanh thản nghỉ ngơi giữa một bầu không khí trong lành, tự nhiên với những làn gió biển mát lạnh và tận hưởng giây phút bình yên quý giá giữa ốc đảo xanh hiền hòa.

Cham Oasis Nha Trang Resort Condotel
Liên hệ ngay

Nếu không có ai nghe máy hoặc máy bận, hãy nhắn tin theo cú pháp bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!

Tên KS_Resort - Ngày đi - Số lượng

Vị trí căn hộ Cham Oasis

Nối tiếp sự thành công của dự án khu phức hợp nghỉ dưỡng và spa đảo Champa , khu biệt thự Cham Oasis được hình thành trở thành khu biệt thự 5 sao đầu tiên ngay tại trung tâm thành phố Nha Trang.Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên hai hòn đảo xinh đẹp giữa lòng thành phố Nha Trang, từ Cham Oasis có thể dễ dàng đi đến con đường vàng Trần Phú và các điểm du lịch như Tháp Chăm Ponagar, Suối khoáng nóng Tháp Bà. Cách sân bay Cam Ranh khoảng 40km.

Cham Oasis Nha Trang Resort Condotel

Nằm trong khu quy hoạch đô thị sinh thái của thành phố Nha Trang, khu biệt thự và căn hộ Cham Oasis sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp dọc theo bờ sông Cái. Vị thế độc đáo ngay tại cửa sông đổ ra biển còn góp phần tạo nên nguồn năng lượng thịnh vượng cho toàn khu biệt thự đảo. Cham Oasis vừa mang hơi thở hiện đại, năng động của thành phố Nha Trang, vừa kiến tạo những giây phút bình yên quý giá giữa ốc đảo xanh hiền hòa cho cư dân.

Cham Oasis Nha Trang Resort Condotel

Được thiên nhiên ưu đã về vị trí và cảnh quan Cham Oasis Nha Trang Resort condotel cung cấp nơi nghỉ dưỡng trên đảo Champa Island. Khách san có hồ bơi ngoai trời nhìn ra sông dú khách có thể thưởng thức các ăn ngon tại nhà hàng hoặc nhâm nhi những ly cocktail tại quầy bar, chay bộ ven sông , phòng tập Gim,cà phê có hướng nhìn ra hồ bơi tuyệt đẹp với hê thống wifi miẽnvà đăc biệt là an ninh 24/24 luôn đảm bảo không gian yên tỉnh , riêng tư an toàn tuyệt đối cho các quý khách.

Cham Oasis Nha Trang Resort Condotel

Ngoài ra, khu nghỉ cung cấp dịch vụ tiện ích giao hàng tạp hóa và cho thuê xe máy và quý khách khu giải trí karaoke/cafe, khu vui chơi dành cho trẻ em và của hàng quầy lưu niệm. Bên canh đó, nhà hàng trong khuôn viên sẽ làm du khách thoả mãng đam mê khám phá ẩm thực về những món ăn hải sản theo phong cách ẩm thưc Á , u và Viêt Nam truyền thống.

Cham Oasis Nha Trang Resort Condotel

Khu nghỉ dưỡng Cham Oasis Nha Trang là sự lựa chọn lý tưởng của quý khách khi đến với thành phố biển Nha Trang.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

304 đường 2/4 - TP. Nha Trang

Điện thoại:

0971714868 - 0901374466

Email:

votrang@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết