coffee time nha trang

Nằm ở một trong những con đường chính của thành phố du lịch Nha Trang. Quán coffee time cái tên thật nhẹ nhàng, thanh thoát như muốn đối lập với cái xô bồ, náo nhiệt với thế giới bên ngoài.

coffee time nha trang

Coffee Time điểm hẹn thú vị

Toạ lạc ngay con đường 33 Tô Hiến Thành đông đúc người qua lại, Coffee Time mang dáng vẻ hiện đại và sang trọng, có khá nhiều vị trí để bạn lựa chọn theo sở thích.

Nếu như bạn muốn ngồi bệt theo cung cách Nhật Bản thì có thể lên tầng 2, có máy lạnh, phòng riêng, cửa kéo ngang, rất được nhiều người lựa chọn vì trẻ con có thể vui đùa gần với bố mẹ.

Nếu như bạn bè họp lớp, công ty liên hoan hay đi với số lượng đông thì các bạn có thể chọn vị trí bàn dài với những ghế tròn cho riêng từng người, có thể quây quần vui đùa nói chuyện cùng nhau mà đảm bảo không khí sẽ cực vui với thiết kế tinh ý này.

Đến không gian dành riêng cho 2 người đây, được đặt tại nơi gần cửa kính, có thể vừa trò chuyện vừa nhìn phố xá lên đèn rất lãng mạn.

Lại có không gian ngoài trời, dù chỉ một vài bàn thôi nhưng đây là nơi ưa được nhiều bạn lựa chọn, nếu như đi trễ thì sẽ hết bàn ngay.

Lại có cả nơi dành riêng cho các bạn đi một mình để làm việc, dùng máy tính nhiều, được bố trí gần với phòng ngồi bệt rất lý tưởng.

Dù cho đi với số lượng bao nhiêu người, muốn tìm vị trí nào thì coffee time vẫn có thể đáp ứng, sẽ làm bạn hài lòng khi ghé và trải nghiệm tại đây.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

33 Tô Hiến Thành - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Góp ý bài viết