Gà 170 Nha Trang

Thương hiệu Gà 170 đã được rất nhiều người dân Nha Trang biết đến và đón nhận, góp phần làm cho ẩm thực tại Nha Trang trở nên đa dạng và nhiều sự chọn hơn

Nổi tiếng với thương hiệu Gà 170

Ẩm thực Nha Trang chưa bao giờ hết sự đa dạng và độc đáo với các món ăn tưởng chừng đơn giản nhưng vô cùng ngon. Các du khách ở nơi khác đến du lịch Nha Trang và chỉ được giới thiệu về các món hải sản, nhưng ẩm thực ở Nha Trang không chỉ có hải sản mới là số 1, các món đồng quê ở đây không chỉ ngon mà còn đa dạng nữa nhé. Với gà là 1 ví dụ, 1 món ăn mang nét vô cùng dân giả nhưng lại vô cùng đặc biệt. Từ ngày xưa, Gà xuất hiện ở trong tất cả các buổi tiệc từ nhỏ đến lớn của người Việt Nam, vì vậy từ xưa đến nay, món gà không ngừng được các đầu bếp ngày càng chế biến ra các món vô cùng mới mà vẫn mang lại hương vị thơm ngon của Gà.

Quán Gà 170 đã biến các món gà trở nên đặc biệt hơn với cách chế biến riêng của mình, sự đa dạng của các món ăn gà ở đây đã để lại cho thực khách 1 ấn tượng khó quên.

Gà 170 Nha Trang

Gà nướng muối ớt tại Gà 170

Quán Gà 170 đã được người dân Nha Trang biết đến với độ nổi tiếng của mình về các món gà vô cùng đa dạng, chế biến rất nhiều món từ gà. Quán Gà 170 nằm trên địa chỉ 14A Tô Hiến Thành với 1 mặt bằng không quá lớn, nhưng lượng khách đến đây hằng ngày vô cùng nhiều và quán thường hết bàn. Và dần dần Gà 170 trở thành 1 thương hiệu nổi tiếng, hẳn nhắc tới món gà, thì sẽ nhớ đến Gà 170.

Gà ở đây có thể nói thuộc hàng Gà Nhà nhưng gà to chứ không phải nhỏ như những nơi khác, to nhưng thịt không hề bỡ, thịt vẫn rất chắc nhưng không hề dai.

Gà 170 Nha Trang

Sự đa dạng món ăn từ Gà

Với kinh nghiệm lâu năm của đầu bếp ở đây, thì gà được chế biến thành rất nhiều món như: Gà hấp cải, gà hấp bầu, gà hấp Nấm, Gà sốt me, Gà sốt nước dừa, gà bó xôi, và đặc biệt là Gà Lên Mâm và gà quay muối ớt là 2 món được rất nhiều thực khách gọi khi đến đây. Có thể nói nếu đi 4 người có thể dùng hết 1 con gà quay muối ớt trong 10 phút đấy, vì không thể cưỡng lại độ ngon của món này. Đặc biệt với những món gà ở đây được phục vụ rất nhanh, khách hàng sẽ không phải chờ lâu sau khi order món gà ở đây.

Gà 170 Nha Trang

Lẩu Gà Lá Giang tại Gà 170

Khai trương Gà 170 Chi Nhánh thứ 2 tại Nha Trang

Và gần cuối năm 2017, để đáp lại sự ưu ái của khách hàng, quán đã mở thêm chi nhánh thứ 2 tại địa chỉ 23 Lê Quý Đôn.

Gà 170 - 23 Lê Quý Đôn, Nha Trang

Gà 170 - 23 Lê Quý Đôn, Nha Trang

Địa điểm mới này có không gian rộng rãi và thoáng hơn, được trang trí với một phong cách đậm nét hoài cổ, với đèn lồng được treo trang trí khắp mọi nơi trong quán.

Gà 170 - 23 Lê Quý Đôn, Nha Trang

Gà 170 - 23 Lê Quý Đôn, Nha Trang

Nếu ai nói ở Gà 170 chỉ có gà là sai hoàn toàn nhé, vì ở quán còn có hầu hết các món ăn khác như: Ếch, bò, heo và các món hải sản khác đều được Gà 170 chế biến rất ngon. Menu của Gà 170 đã được cập nhật, các bạn có xem dưới phần Thư Viện Ảnh nhé!

Với phong cách phục vụ nhanh, chuyên nghiệp, Gà 170 là 1 địa điểm lý tưởng để mọi người có thể thưởng thức các món đồng quê vô cùng bổ dưỡng tại Nha Trang.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

14A Tô Hiến Thành - 23 Lê Quý Đôn - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết