Khách sạn Alana Nha Trang Beach

Khách sạn Alana Nha Trang Beach tọa lạc tại vị trí số 07 đường Trần Quang Khải, với nét kiến trúc độc đáo, hiện đại kết hợp sự đa dạng, phong phú về dịch vụ thư giãn, chắc chắn sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Khách sạn Alana Nha Trang Beach

khách sạn cao cấp tiêu chuẩn 4 sao

Khách sạn Alana Nha Trang Beach khai trương tháng 7 năm 2015, khách sạn tự hào là 01 khách sạn 4 sao nằm trong một thành phố có cảnh biển tuyệt đẹp, với vị trí nằm trên đường Trần Quang Khải, từ khách sạn bạn chỉ mất 2 phút đi bộ ra bãi biển cát trắng với chiều dài 12km, bạn tha hồ thỏa sức chinh phục từng con sóng vỗ ập vào đôi chân bạn, cảm nhận dưới bàn chân từng đợt cát lún khi nước rút xuống biển như một liệu pháp mát xa cho đôi chân bạn thật dễ chịu.

Khách sạn Alana Nha Trang

Khách sạn Alana Nha Trang

Các dịch vụ mà Khách sạn cung cấp chủ yếu là chỗ nghỉ ngơi, hội họp, giải trí, ăn uống, bán lẻ… Khách sạn bao gồm: 22 tầng trong đó có 108 phòng lưu trú rộng rãi, thoáng mát. Đa số các phòng đều hướng biển, trang thiết bị trong phòng đều được cung cấp tivi màn hình phẳng, kết nối truyền hình cáp, phòng tắm riêng với bồn tắm, áo choàng tắm, dép đi trong phòng và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí… Các tiện ích như: phòng Spa với liệu pháp xông hơi khô và xông hơi ướt, phòng tập gym, câu lạc bộ cho trẻ em và bể bơi trên tầng thượng cung được trang bị đầy đủ, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của du khách.

Khách sạn Alana Nha Trang

Khách sạn Alana Nha Trang

Với sự đa dạng các dịch vụ nhằm đáp ứng thị yếu của khách hàng đúng với phương châm phục vụ khách hàng là niềm vui của chúng tôi, khách hàng là thành viên mến yêu trong đại gia đình chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho Qúy khách hàng sự tận tâm, nhiệt tình, thân thiện nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất.

Khách sạn Alana Nha Trang

Khách sạn Alana Nha Trang

Chỉ cần lưu trú một lần tại khách sạn Alana Nha Trang Beach, bạn sẽ cảm nhận được yêu thích nơi này đến nhường nào.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

07 Trần Quang Khải, Lộc Thọ - TP. Nha Trang

Điện thoại:

0981211948 - 0938511948

Email:

dieuhanh@nhatrangtoday.vn

Từ khóa: