Khách Sạn Cường Long Nha Trang

Khách Sạn Cường Long Nha Trang

Khách sạn Cường Long với 38 phòng trang bị tiện nghi, với hệ thống thông tin quốc tế hiện đại, hệ thống truyền hình 32 kênh, máy điều hòa, hệ thống báo cháy tự động, hiện đại, có bãi xe an toàn..cho bạn một kì nghỉ tốt nhất tại Nha Trang xinh đẹp

Vài Nét Về Khách Sạn Cường Long Nha Trang

Khách Sạn Cường Long nằm ở Thành phố Nha Trang, cách Đường Trần Phú 5 phút đi bộ. Với vị trí dễ dàng đi đến trung tâm thành phố, nơi này có Wi-Fi miễn phí và bãi đậu xe miễn phí, cách ga tàu lửa 5 phút lái xe. Trung tâm thành phố cách đó chưa đầy 2 km.

Các phòng tại Khách Sạn Cường Long được trang trí giản dị với đồ gỗ. Ban công riêng nhìn ra những con phố đông đúc. Trong mỗi phòng đều có truyền hình cáp và minibar. Khách có thể thuê xe đạp để khám phá khu vực này hoặc đơn giản là sắp xếp các chuyến đi trong ngày tại bàn bán tour.

Để thêm phần tiện lợi, khách sạn cũng cung cấp dịch vụ vé và thu đổi ngoại tệ. Tuyển chọn các món ăn địa phương có thể được nếm thử tại nhà hàng của Khách Sạn Cường Long.

Dù lý do bạn đến Nha Trang là gì thì Khách Sạn Cường Long cũng là một lựa chọn để chuyến du lịch của bạn trọn vẹn và ý nghĩa hơn.

Từ Khách Sạn Cường Long, bạn cũng có thể tới tham quan một số địa danh nổi tiếng của Khánh Hòa như Bảo tàng Khánh Hóa, nhà thờ Núi, chợ Đầm… là những địa điểm hàng năm thu hút hàng nghìn lượt khách đặt tour tới đây

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

62 Nguyễn Thiện Thuật - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Góp ý bài viết