Khách Sạn La Suisse Nha Trang

Khách Sạn La Suisse Nha Trang

La Suisse Hotel là một quốc tế 2 sao BOUTIQUE HOTEL với 30 phòng trang bị đầy đủ vị trí thuận lợi để đáp ứng tất cả các nhu cầu. La Suisse Hotel cung cấp dịch vụ chu đáo và tự hào trong việc bảo đảm kì nghỉ của bạn được cả hai thỏa mãn và đáng nhớ

Vị trí thuận lợi, tiện nghi cao cấp

Khách Sạn La Suisse tọa lạc tại 34 Trần Quang Khải , Nha Trang , Khánh Hòa

Hãy tận hưởng sự thoải mái và thư giãn khi lưu trú trong 25 phòng của Khách Sạn La Suisse.

Toàn bộ phòng đều được thiết kế để đem lại sự dễ chịu cho du khách và đều được trang bị đầy đủ tiện nghi như TV, điều hòa nhiệt độ, phòng không hút.

Tăng thêm sự tiện nghi thuận tiện cho nhu cầu cao hơn của du khách, khách sạn còn có các dịch vụ và tiện nghi khác như an toàn, dịch vụ giặt là/giặt khô, thang.

Vị trí thuận tiện, nhân viên tận tụy và các tiện nghi cao cấp nhất, Khách Sạn La Suisseở Nha Trang này đúng là một nghỉ ngơi nơi ưa thích của các du khách gần xa.

Ngoài ra, có những dịch vụ đặt tour tham quan Chùa Long Sơn, Huyền thoại hòn Chồng, Tháp Chàm Ponagar, Viện Hải dương học, Vịnh Cam , Tháp Bà Nha Trang , Suối Đá Giăng , Đồi Trại Thuỷ , Thành Diên Khánh, Chợ Đầm, Thủy cung Trí Nguyên, Bãi Trụ , Đầm Già,, Hòn Mun (Mun Island). Nơi lý tưởng để du khách có thể lặn biển, Hòn Tằm , Nhà hàng Con Sẻ Tre…

Nha Trang - Thiên đường của miền nhiệt đới là một ý tưởng hay cho chuyến du lịch sắp tới của bạn. Chuyến du lịch này sẽ trọn vẹn và ấn tượng hơn nếu bạn chọn Khách Sạn La Suisse.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

34 Trần Quang Khải - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Góp ý bài viết