Khách Sạn Nha Trang Island

Khách Sạn Nha Trang Island

Nha Trang Island Hotel là một sự lựa chọn phổ biến của du khách tại Nha Trang, dù khám phá hoặc chỉ đi qua. Du khách sẽ thấy một loạt các dịch vụ và tiện nghi được thiết kế để cung cấp sự thoải mái và tiện lợi. Thuận tiện và thoải mái làm cho Nha Trang Island Hotel là sự lựa chọn hoàn hảo cho kỳ nghỉ của bạn ở Nha Trang

Vài Nét Về Khách Sạn Nha Trang Island

Khách Sạn Nha Trang Island tọa lạc tại một vị trí đẹp của thành phố Nha Trang - cách ga xe lửa Nha Trang và bãi biển khỏang 5 phút đi xe. Khách sạn sẽ là nơi dừng chân lí tưởng để bạn nghỉ ngơi, tham quan thư giãn hoặc công tác tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, hiền hòa và mến khách.

Từ Khách Sạn Nha Trang Island bạn có thể dễ dàng đi tham quan những địa điểm đẹp của thành phố như: Tháp bà Ponaga, Hòn Chông, Chùa Long Sơn, Nhà Thờ Núi…

Khách Sạn Nha Trang Island được xây dựng với lối kiến trúc hiện đại, các phòng nghỉ sang trọng, thoáng mát và tiện nghi, có cửa sổ nhìn ra trung tâm thành phố, tạo cảm giác thoải mái, thoáng đãng nhưng rất yên tĩnh và riêng tư.

Bên cạnh đó với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình & thân thiện sẽ mang đến cho ban chất lượng tốt nhất trong suốt quá trình lưu trú, thăm quan, nghỉ dưỡng hay đến công tác tại thành phố. Khách sạn cũng sẵn sàng gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ.

Với rất nhiều dịch vụ cùng không gian nghỉ dưỡng tiện nghi, đặt phòng Khách Sạn Nha Trang Island chính là lựa chọn đúng đắn cho kỳ nghỉ ngơi và thư giãn của bạn.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

1 Ngô Sỹ Liên - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Góp ý bài viết