Khách Sạn Nha Trang - 129 Thống Nhất

Khách Sạn Nha Trang - 129 Thống Nhất

Với rất nhiều dịch vụ cùng không gian nghỉ dưỡng tiện nghi, đặt phòng Khách Sạn Nha Trang chính là lựa chọn đúng đắn cho kỳ nghỉ ngơi và thư giãn của bạn

Vài Nét Về Khách Sạn Nha Trang

Khách Sạn Nha Trang tọa lac tại 129 Thống Nhất, Tp. Nha Trang. Khách Sạn Nha Trang sẽ là nơi dừng chân lí tưởng để bạn nghỉ ngơi, tham quan thư giãn hoặc công tác tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, hiền hòa và mến khách. Từ Khách Sạn Nha Trang bạn có thể dễ dàng đi tham quan những địa điểm đẹp của thành phố như: Tháp bà Ponaga, Hòn Chồng, Chùa Long Sơn, Nhà Thờ Núi…

Khách Sạn Nha Trang được xây dựng với lối kiến trúc hiện đại, các phòng nghỉ sang trọng, thoáng mát và tiện nghi, có cửa sổ nhìn ra quang cảnh bên ngoài, tạo cảm giác thoải mái, thoáng đãng nhưng rất yên tĩnh và riêng tư.

Bên cạnh đó với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình & thân thiện sẽ mang đến cho ban chất lượng tốt nhất trong suốt quá trình lưu trú, thăm quan, nghỉ dưỡng hay đến công tác tại thành phố. Khách sạn cũng sẵn sàng gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ.

Với rất nhiều dịch vụ cùng không gian nghỉ dưỡng tiện nghi, đặt phòng Khách Sạn Nha Trang chính là lựa chọn đúng đắn cho kỳ nghỉ ngơi và thư giãn của bạn.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

129 Thống Nhất - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Góp ý bài viết