Khách sạn Thành Mỹ Nha Trang

Đến nghỉ ở khách sạn Thành Mỹ, du khách sẽ cảm nhận được không khí trong lành, dễ chịu như những làn gió biển miền Trung; du khách sẽ có dịp ngắm nhìn vịnh Cam Ranh và Cảng Ba Ngòi trong những lúc chiều về. Đến nghĩ ở khách sạn Thành Mỹ, du khách sẽ có dịp thưởng thức các món ăn rất thú vị và giá cả thì cũng vừa phải như món “ Gà chỉ”, Cá dìa nướng, tôm bạc phi lộ và các món ốc chấm mắm gừng

Khách sạn Thành Mỹ Nha Trang
Liên hệ ngay

Nếu không có ai nghe máy hoặc máy bận, hãy nhắn tin theo cú pháp bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!

Tên KS_Resort - Ngày đi - Số lượng

Vài Nét Về Khách sạn Thành Mỹ Nha Trang

Khách sạn Thành Mỹ là điểm đến lý tưởng cho các gia đình đi du lịch hay khách công tác tại thành phố Nha Trang xinh đẹp.

Thiết bị và dịch vụ cung cấp bởi khách sạn Thành Mỹ bảo đảm kì nghỉ dễ chịu cho du khách. Phòng nghỉ thiết kế trang nhã và yên bình sẽ mang lại cho du khách cảm giác như đang ở trong chính ngôi nhà của minh.

Ngoài ra có những dịch vụ đặt tour tham quan Chùa Long Sơn, Huyền thoại hòn Chồng, Tháp Chàm Ponagar, Viện Hải dương học, Vịnh Cam , Tháp Bà Nha Trang , Suối Đá Giăng , Đồi Trại Thuỷ , Thành Diên Khánh, Chợ Đầm, Thủy cung Trí Nguyên, Bãi Trụ , Đầm Già,, Hòn Mun (Mun Island).

Với vị trí lý tưởng và cơ sở vật chất thích hợp, khách sạn Thành Mỹ đạt được tiêu chuẩn ở mọi khía cạnh. Hãy đặt phòng để thưởng thức khung cảnh lãng mang nơi đây cùng bạn bè và người thân.Chuyến du lịch của bạn sẽ lý tưởng và ấn tượng hơn nếu bạn chọn khách sạn Thành Mỹ.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

47B Quốc lộ 1A, Tx. Cam Ranh - TP. Cam Ranh

Điện thoại:

Đang cập nhật - 0901374466

Email:

sales@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết