Khu phức hợp khách sạn - căn hộ 5 sao The Costa Nha Trang

Toạ lạc trên con đường vàng Trần Phú, với lối kiến trúc hiện đại, khu phức hợp The Costa Nha Trang - InterContinental Hotel nổi bậc giữa trung tâm thành phố biển Nha Trang- một trong những vịnh đẹp nhất thế giới.

Khu phức hợp khách sạn - căn hộ 5 sao The Costa Nha Trang
Liên hệ ngay

Nếu không có ai nghe máy hoặc máy bận, hãy nhắn tin theo cú pháp bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!

Tên KS_Resort - Ngày đi - Số lượng

Vài Nét Về Khu phức hợp khách sạn - căn hộ 5 sao The Costa Nha Trang

Khu phức hợp khách sạn - căn hộ 5 sao The Costa Nha Trang - biểu tượng của phong cách sống sang trọng và hiện đại bên cạnh bờ biển Nha Trang hiền hòa, xinh đẹp.

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố và nằm trên con đường nổi bật nhất Nha Trang - đường Trần Phú, The Costa Nha Trang sỡ hữu đầy đủ tất cả các tiện nghi sang trọng của một khu phức hợp hàng đầu bao gồm khách sạn 5 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Khu căn hộ The Costa Nha Trang Residences là một phần đặc trưng thuộc khu căn hộ, có vị trí từ tầng 04 đến tầng 17 của tòa nhà. The Costa Nha Trang Residences có các căn hộ khác nhau gồm: căn hộ Studio, 01 phòng ngủ, 02 phòng ngủ...được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Với 02 hồ bơi ngoài trời, trong đó có hồ bơi vô cực, trung tâm thể dục thể thao, câu lạc bộ trẻ em, nhà hàng...Các phòng được bài trí sang trọng với cửa sổ lớn, trang bị TV màn hình phẳng, khu vực ăn uống cùng nhà bếp với đầy đủ các tiện nghi.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

32 - 34 Trần Phú - TP. Nha Trang

Điện thoại:

0979853348 - 0981211948

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết