Lan Rừng Quán Nha Trang

Điểm đặc biệt ở Lan Rừng Quán chính là thực đơn đa dạng với các món ăn chủ đạo được chế biến từ các nguyên liệu núi rừng Tây Nguyên. Các món rau đặc trưng của Tây Nguyên như rau dến, rau rừng, cà đắng... sẽ mang đến cho thực khách một bữa ăn ngon lạ mà không phải ở bất cứ nhà hàng nào ở Nha Trang cũng có được

Lan Rừng Quán Nha Trang

Lan Rừng Quán Đặc Sản Tây Nguyên

Thành phố Nha Trang nổi tiếng với biển xanh, cát trắng, sông núi hài hòa. Ẩm thực tại đây cũng rất phong phú và đa dạng với nhiều món ăn hải sản tươi ngon, các món đồng quê đậm đà hương vị, và để tạo nét chấm phá mới quán Lan Rừng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ về các món ăn Tây Nguyên độc đáo.

Tọa lạc tại khu đô thị mới phía Bắc của thành phố Nha Trang, quán Lan Rừng với thiết kế hài hòa, ấm cúng sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái khi đến đây. Quán được thiết kế hoàn toàn bằng tre, với lối bài trí lịch sự, tỉ mỉ trong từng chi tiết, từng góc nhỏ, các khu bàn được bố trí một cách tinh tế tạo cảm giác riêng biệt, yên tĩnh. Quán nằm ngay bên bờ biển, ngồi ngay quán thực khách có thể ngắm biển đêm, đón những làn gió biển mát rượi. Những bạn trẻ khi đến đây có thể chọn cho mình những bàn ngay trên vĩa hè để thoải mái tâm sự, tự do không gò bó, được ngắm sao trời...

Điểm nhấn tạo nên sự khác biệt, thoáng mát của quán là những chậu lan rừng, những chậu hoa cảnh được treo lơ lửng dọc theo tường, xung quanh các mái lá tạo nên cảm giác gần gủi với thiên nhiên.

Và điểm đặc biệt ở đây chính là thực đơn đa dạng với các món ăn chủ đạo được chế biến từ các nguyên liệu núi rừng Tây Nguyên. Các món rau đặc trưng của Tây Nguyên như rau dến, rau rừng, cà đắng... sẽ mang đến cho thực khách một bữa ăn ngon lạ mà không phải ở bất cứ nhà hàng nào ở Nha Trang cũng có được. Cùng với cách chế biến đặc trưng của quán sẽ mang đến cho bạn các món ăn ngon như: cà đắng Lan Rừng, nhím chúng tía tô Lan Rừng, Gà xông khói Lan Rừng, Gà Tây Nguyên quay lá mắt mật, Heo Tây Nguyên quay lá mắt mật. Bên cạnh các món Tây Nguyên, Lan Rừng Quán còn phục vụ các món ăn hải sản tươi sống với chất lượng tốt nhất. Ngoài ra quán còn có 2 phòng VIP có sức chứa từ 15 đến 30 người giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn để có thể tổ chức những buổi họp mặt công ty hay tổ chức sinh nhật cùng người thân và bạn bè.

Dưới ánh đèn vàng lung linh, tiếng nhạc du dương, bạn cùng người thân thưởng thức những món ăn độc đáo, lạ miệng, là sự kết hợp tinh tế, hòa quyện giữa núi rừng Tây Nguyên và hải sản biển tươi ngon, Lan Rừng hứa hẹn là địa điểm mà bạn một lần đến sẽ nhớ mãi. Ngoài ra Lan Rừng còn phục vụ khách đoàn, cơm gia đình và phục vụ âm nhạc Tây Nguyên ngay tại quán nếu khách hàng có đặt trước.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

236 Phạm Văn Đồng - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết