Linh Cá Kèo Nha Trang

Linh Cá Kèo là một trong những quán chuyên về cá Kèo vẫn còn giữ nguyên bản chất Nam Bộ. Sau một ngày bận rộn với công việc, bạn có thể cùng bạn bè, gia đình đến đây vừa nhâm nhi, thưởng thức những món ngon từ cá kèo vừa ngắm nhìn nhịp sống sôi động của Nha Trang về đêm

Linh Cá Kèo Nha Trang

Vài Nét Về Linh Cá Kèo Nha Trang

Cá kèo sinh sôi nảy nở mạnh ở miền Nam Bộ, đặc biệt là Cà Mau nơi có tới nửa diện tích ảnh hưởng của triều cường. Ở Bạc Liêu, Sóc Trăng, cá kèo cũng là một đặc sản cho bữa cơm gia đình.

Món ăn này ngon và đậm đà đến nỗi ai một lần được thưởng thức cũng không khỏi nhung nhớ, chỉ hiềm một nỗi xa xôi cách trở mà không được nếm lại món ăn "gây thương nhớ" này. Nhưng giờ đây, không phải lặn lội về miền Nam Bộ, bạn vẫn có thể ăn lẩu cá kèo giữa lòng thành phố Nha Trang tại Linh Cá Kèo 143B Lê Thành Phương.

Những con cá kéo mập tròn, cứng đầu vẫn còn quẫy trong nồi thêm một lúc mới chịu nằm im. Lúc bấy giờ ai nấy mở vung, cùng thưởng thức món cá kèo thơm ngon, chấm mắm đặc trưng của Nam Bộ. Ai cầu kỳ hơn thì dùng bánh đa, ghém một ít rau, bún với cá, ăn đậm đà mà vẫn thanh mát, giản dị mà lại vô cùng đặc sắc.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

143B Lê Thành Phương - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết