Mẫu Tờ Khai Xin Visa Trung Quốc 2018 - Hướng Dẫn Cách Điền Từ A Đến Z

Khi bạn rời quê để đến một thành phố khác sinh sống thì bạn cần phải có giấy tạm trú tạm vắng. Vậy khi qua một đất nước khác bạn cũng cần phải có giấy tờ, đó gọi là Visa. Bài viết dưới đây tôi sẽ giới thiệu đến bạn mẫu đơn xin visa Trung Quốc và hướng dẫn đầy đủ cho bạn các bước điền tờ khai. Việc bạn muốn du lịch Trung Quốc chỉ còn là thời gian, chúng thật sự là dễ dàng sau khi bạn đọc được bài viết bên dưới.

Mẫu Tờ Khai Xin Visa Trung Quốc 2018 - Hướng Dẫn Cách Điền Từ A Đến Z
Liên hệ ngay

Hồ sơ cần chuẩn bị


Hộ chiếu còn hạn sử dụng 6 tháng, còn chỗ trống 1 Trang để dán visa (photo để nguyên khổ A4)
Chứng minh công việc và có giấy xác nhận nghỉ phép của công ty
Có chứng minh tài chính > 2000$
Có vé máy bay khứ hồi (có tên họ đầy đủ)
Có booking khách sạn (có tên họ đầy đủ)
Có lịch trình chi tiết chuyến đi của bạn
Chứng minh nhân dân (photo để nguyên khổ A4)
Hình thẻ 4×6 quốc tế nền trắng

https://drive.google.com/mau-to-khai-visa-trung-quoc

Hướng dẫn điền mẫu tờ khai Visa Trung Quốc như sau


1.1: Điền họ và tên lót.

1.2: Tên tiếng hoa (Có thì điền, không thì bỏ trống).

1.3: Tên khác: bỏ trống.

1.4: Giới tính: M (Trai) và F(Gái).

1.5: Ngày tháng năm sinh (Năm/ Tháng/ Ngày). Ví dụ bạn sinh ngày: 26/04/1995 thì điền vào: 1995/26/04.

1.6: Quốc tịch: Việt Nam.

1.7: Quốc tịch cũ: bỏ trống.

1.8: Nơi sinh: For Example: Hanoi, Vietnam, Hochiminh, Angiang, Taybac,….

1.9: Local ID: bạn điền CMND vào nhé.

1.10: Loại hộ chiếu: bạn chọn Ordinary nha.

1.11: Số hộ chiếu:

1.12: Ngày cấp hộ chiếu:

1.13: Nơi cấp:

1.14: Ngày hết hạn hộ chiếu:

1.15: Chức vụ hiện tại: Văn phòng chọn Employee nha.

1.16: Học vấn: Cao đẳng chọn College nha.

1.17: Công ty/ trường học: điền tên, sđt, công ty bạn đang làm

1.18: Địa chỉ thường trú:

1.19: Zip code: 700000 (HCM) và 100000 (HN)hoặc bỏ trống.

1.20: Số điện thoại:

1.21: Địa chỉ Email:

1.22: Trạng thái hôn nhân:

1.23: Các thành viên trong gia đình, quốc tịch, chức vụ, việc làm,…

1.24: Người thân liên hệ khi cần thiết:

1.25: Quốc gia nộp đơn xin visa: bạn nộp visa tại HCM – Việt Nam thì ghi Vietnam thôi nha.

2.1: Mục đích đi du lịch: Tourism nha.

2.2: Số lần bạn muốn nhập cảnh: đi 1 lần ghi 1, 2 lần ghi 2.

2.3: Bỏ trống.

2.4: Ngày dự kiến nhập cảnh vào Trung Quốc: xem trên vé máy bay rồi ghi vào nha.

2.5: Số ngày dự kiến ở Trung Quốc.

2.6: Lịch trình bạn đi du lịch tại Trung Quốc như thế nào thì ghi vô nha.

2.7: Người chi trả tiền cho chuyến đi: tự trả thì ghi myself nha.

2.8: Người mời ở TQ: không có thì bỏ trống hoặc none.

2.9: Bạn từng được cấp visa đi TQ chưa?

Có thì điền thời gian được cấp gần đây.

Chưa thì bỏ trống

2.10: Điền các nước đã du lịch trong vòng 12 tháng trở lại đây.

3.1 -> 3.5: Chọn No tất cả.

4.3: Bạn chỉ cần ký tên vào là xong.

Các loại Visa Trung quốc cơ bản


Visa D: Cấp cho những người đến định cư tại Trung Quốc
Đăng ký cấp visa D (cư trú): Yêu cầu đơn chúng nhận thân phận định cư, đơn chứnng nhận thân phận định cư do người đăng ký hoặc người nhà đang sinh sống tại Trung Quốc bảo lãnh đăng ký, đăng ký tại đồn công an tại thành phố sở tại.

Visa L: Cấp cho những người đến Trung Quốc du lịch hoặc những người nhập cảnh đến Trung Quốc giải quyết việc riêng. Nếu tổng cộng có 9 người trở lên cùng một tập thể nhập cảnh với mục đích du lịch thì sẽ cấp visa tập thể

Visa X: Cấp cho học sinh, sinh viên đến Trung Quốc du học, cấp cho giáo viên đến học nâng cao,và những người đến thực tập từ 6 tháng trở lên
Đăng ký cấp visa X (học tập): yêu cầu có giấy gọi học, giấy chứng minh của đơn vị tiếpnhận hoặc đơn vị chủ quản, giấy khám sức khỏe

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

- TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Từ khóa: