Mocxit Drink Cafe Nha Trang

Mocxit Drink Cafe Nha Trang với các món thức uống vô cùng hấp dẫn và mới lạ, đặc biệt cafe rất nguyên chất chỉ chế biến qua 1 lần ngon tuyệt, đến và thưởng thức ngay nhé!

Mocxit Drink Cafe Nha Trang

Vài Nét Về Mocxit Drink Cafe

Với tốc độ xuất hiện rầm rộ gần đây, cafe take away mang đến một phong cách độc đáo và thu hút được đông đảo bạn trẻ nhờ hương vị ngon lành và phong cách hiện đại.

Mocxit drink là 1 trong những cafe take away mới ở nha trang, xen kẽ với sự năng động với hình thức mang đi và ngồi lại tại quán theo từng sở thích từng người, không gian dễ thương, phục vụ vui tính năng động cùng với thức uống mới lạ dạng cafe này như Cookies ice blended (bánh Oreo xay nhuyễn), Cappuccino, Latte, Mocha, Chocolate đá xay, các loại Smoothies (sinh tố ) ,soda italian với hình thức chung là bắt mắt dễ thương tạo nên một Mocxit drink.

Đặc biệt cafe rất nguyên chất được xay từ hạt và pha qua máy chuyên dụng riêng sẽ tạo ra 1 ly cafe đậm đà và chất lượng.

Ngoài ra bã cafe mình chỉ dùng 1 lần nên bạn nào có làm nước cafe bánh flan hay làm gì khác liên quan nếu cần thì gọi minh nhé.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

17 B1 Hoàng Hoa Thám - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết