Nhà hàng Biển Ngọc Nha Trang

Nhà hàng Biển Ngọc Nha Trang

Tại Biển Ngọc mọi thứ đều rất hài lòng bởi hương vị độc đáo của những món ăn và khung cảnh hữu tình của nhà hàng đã chiếm được nhiều cảm tình của thực khách khi đến đây

Vài Nét Về Nhà hàng Biển Ngọc Nha Trang

Nằm trên bờ vịnh Nha Trang với một khoảng sân rộng giáp bờ biển, nhà hàng tựa như một chiếc tàu neo trên mặt sóng. Với cách bài trí tinh tế, không gian rộng rãi thoáng mát Biển Ngọc sẽ làm thỏa mãn những thực khách khó tính nhất.

Tại nhà hàng, bạn sẽ có những giây phút thoải mái, khi vừa thư thả ngắm toàn cảnh thành phố Nha Trang, vừa thưởng thức những món ăn đặc sản của xứ sở trầm hương.

Mặc dù nhà hàng có thể chứa cùng lúc tới 500 khách, nhưng không khí ở đây luôn duy trì nhẹ nhàng, tạo cảm giác riêng tư, thoải mái nhất đến với từng khách hàng.

Nhà hàng cũng có đa dạng các món ăn hải sản như: tôm hùm, tôm biển, cá mú... được nuôi sống trong bể để khách hàng tự lựa chọn với giá cả rất phải chăng do ưu thế nằm sát biển và cạnh làng chài.

Chính những yếu tố, Biển Ngọc đã chiếm được nhiều cảm tình của thực khách khi đến đây. Mọi đều rất hài lòng bởi hương vị độc đáo của những món ăn và khung cảnh hữu tình của nhà hàng.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

5 Phạm Văn Đồng - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Góp ý bài viết