Nhà hàng Tre Xanh Quán Nha Trang

Nhà hàng Tre Xanh Quán Nha Trang

Nhà hàng Tre Xanh Quán là điểm đến lý tưởng để trải nghiệm không gian sang trọng, ấm cúng cùng thưởng thức các món ăn ngon, dân dã, tổ chức các buổi tiệc tùng các buổi ăn gia đình thoải mái, vui vẻ. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng!

Liên hệ ngay

Chuyên phục vụ các món đồng quê, rừng và hải sản

Nhà hàng Tre Xanh Quán là nhà hàng máy lạnh với diện tích khá rộng được xây dựng 2 tầng, với sức chứa tối đa trên 150 khách. Tại đây có nhiều vị trí bàn đẹp để quý khách có thể lựa chọn tùy thích. Nếu đến với nhà hàng với số lượng ít người, quý khách có thể chọn không gian ấm cúng ở tầng 1, nếu thích thoáng mát có thể ngồi ngoài sân vườn hay ngoài ban công của tầng 2. Nếu đi đông hơn có thể ngồi ở sảnh lớn trên tầng 2 với sức chứa trên 50 khách rất thích hợp cho các buổi tiệc, liên hoan, hoặc muốn riêng tư hơn nữa có thể chọn các phòng VIP để có thể tự do trò chuyện hay bàn bạc công việc.

Không những gây ấn tượng về không gian sân đẹp và ấm cúng, Nhà hàng Tre Xanh Quán còn có menu thực đơn rất ngon, phong phú để phục vụ cho quý khách. Nhà hàng Tre Xanh Quán chuyên phục vụ các món đồng quê, rừng và hải sản tươi sống. Nguyên liệu chế biến các món ăn tươi ngon, cùng với đội ngũ đầu bếp lành nghề, chuyên nghiệp đảm bảo sẽ làm hài lòng thực khách khi đến đây.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

83 Tô Hiến Thành - TP. Nha Trang

Điện thoại:

090 357 35 69

Góp ý bài viết