Nhà hàng Trúc Linh 1 Nha Trang

Nhà hàng Trúc Linh 1 Nha Trang

Nằm trong hệ thống các nhà hàng nổi tiếng của doanh nghiệp tư nhân Trúc Linh. Trúc Linh 1 là nhà hàng hải sản nằm trên đường Biệt thự - Con đường “Tây” – Theo cách gọi của dân địa phương. Trúc Linh 1 được thiết kế đơn giản và thoáng mát. Không gian quán có chiều sâu và có chút gì đó hoang dã của thiên nhiên. Các món ăn ngon và độc đáo. Nhân viên phục vụ tận tình

Nhà hàng Trúc Linh 1 phong cách thiết kế, thực đơn thuần túy Việt Nam

Nhà hàng Trúc Linh có khuôn viên rộng rãi và khung cảnh thơ mộng, với các trang thiết bị hiện đại, không gian được thiết kế sang trọng thanh lịch kết hợp với những điệu nhạc hài hòa sẽ mang đến cho quý khách những bữa ăn ngon miệng, thoải mái và thư giãn. Đặc biệt đối với tiệc cưới khách hàng có thể quay phim, chụp hình ngoại cảnh tại khuôn viên của nhà hàng để lưu lại những bức hình đẹp nhất của mình trong ngày trọng đại.

Ngoài ra nhà hàng Trúc Linh còn phục vụ ăn: Điểm tâm, ăn trưa, ăn tối, suất ăn công nghiệp với các thực đơn tiệc, cơm trưa, set menu, món nhậu, món nướng và các món hải sản tươi sống được phục vụ từ 6h00-22h00 bởi đội ngũ nhân viên phục vụ , ê kíp đầu bếp chuyên nghiệp, phục vụ tận tình chu đáo vào tất cả các ngày trong tuần.

Nhằm phục vụ được tốt hơn nhà hàng Trúc Linh không ngừng nâng cao chất lượng món ăn, cung cách phục vụ với giá cả phù hợp.

Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách.

Nhà hàng Trúc Linh rất mong được nhận nhiều hơn nữa sự ủng hộ cũng như sự góp ý nhiệt tình của quý khách hàng để ngày càng cải tiến và phục vụ ngày càng tốt hơn.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

11 Biệt Thự - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Góp ý bài viết