Nhà hàng Việt Phố Nha Trang

Với không gian rộng rãi, thoáng mát, Nhà hàng Việt Phố rất thích hợp để tổ chức sinh nhật. Nhà hàng còn có 3 phòng VIP thích hợp cho những buổi tiệc ấm cúng của gia đình, bạn bè họp mặt

Nhà hàng Việt Phố Nha Trang

Vài Nét Về Nhà hàng Việt Phố Nha Trang

Tọa lạc gần trung tâm thành phố Nha Trang, địa điểm tháng mát, rộng rãi. Không gian kết hợp sự hài hòa giữa kiến trúc cổ và hiện đại nên phong cách riêng của nhà hàng Việt Phố.

Nhà hàng Việt Phố được thiết kế mang phong cách Việt Nam, kết hợp với kiến trúc sân vườn mang đến cho khách hàng một cảm giác gần gũi. Luôn nâng cao kỹ năng phục vụ và thiết kế những thực đơn mới lạ & đặc biệt, chắc hẳn các bạn luôn tìm thấy những điều mới lạ khi đến thưởng thức phong cách ẩm thực chuyên nghiệp tại nhà hàng Việt Phố.

Nhà hàng Việt Phố tự hào có đội ngũ đầu bếp lành nghề và sáng tạo đáp ứng nhu cầu ẩm thực của những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi phục vụ khách hàng những món ăn như: Súp - Cơm chiên, Chim sẻ, cút, & bồ câu; Bò - Bê; Heo - Dồi trường...

Đặc biệt, khi đến với Việt Phố, quý khách sẽ có cơ hội trải nghiệm một món ăn rất đặt biệt và rất có lợi cho sức khỏe, đó chính là món Tàu Hủ Khói lửa.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

18 Lê Đại Hành - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết