Nhà hàng Ý Marco Nha Trang

Nhà hàng Ý Marco's Nha Trang có các nguyên liệu tự nhiên tươi ngon, phần lớn được nhập khẩu từ Ý, các đầu bếp chuyên nghiệp sẽ đưa khách đến gần hơn với đất nước Ý bằng những món ăn tinh tế giàu dưỡng chất và đảm bảo cho sức khỏe

Nhà hàng Ý Marco Nha Trang

Ẩm thực Ý tinh tế và đậm sắc màu

Nhằm mang đến cho người dân địa phương yêu thích khám phá văn hóa và ẩm thực của đất nước Ý xinh đẹp, nhà hàng Marco's đã đầu tư xây dựng một không gian thanh lịch, sang trọng để quý khách có thể khám phá, trải nghiệm nền ẩm thực tinh tế và đậm sắc màu của đất nước hình chiếc ủng này.

Có thể khi nhắc đến ẩm thực Ý, thường tất cả mọi người dù đã đến Ý hay chưa,biết về Ý nhiều hay ít đều liên tưởng ngay đến món bành Pizza Ý trứ danh cùng món mì Ý thơm ngon nổi tiếng. Thực chất đằng sau hai món ăn này, ẩm thực Ý là một quyển sách khá dày mà người đọc có thể đọc miệt mài và đọc mãi. Ẩm thực Ý đa dạng, phong phú và giàu bản sắc như một nền nghệ thuật đi sâu vào cuộc sống thường nhật của con người. Mỗi nguyên tố trong ẩm thực Ý đều đóng vai trò chủ đạo tạo nên hương vị độc đáo và đặc trưng.

Từ các nguyên liệu tự nhiên tươi ngon, các đầu bếp tại nhà hàng Maro's Nha Trang sẽ đưa quý khách đến gần hơn với đất nước Ý bằng những món ăn tinh tế giàu dưỡng chất và đảm bảo cho sức khỏe.

Bên cạnh đó, nhà hàng Marco's sẽ có nhiều ưu đãi và quà tặng lưu niệm dành cho khách hàng tổ chức tiệc sinh nhật, hội nghị, chiêu đãi khách hàng...

Đặc biệt là trong chương trình tặng thẻ VIP dành cho khách hàng thân thiết.

Với sự tận tâm và tình yêu dành cho ẩm thực cũng như những khách hàng thân thương, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng dành cho nhà hàng Marco's Nha Trang.

Đến với nhà hàng Marco's để "Trải nghiệm phong cách Ý giá Việt Nam".

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

46-48 Lý Thánh Tôn - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết