Nha Trang VIP Spa & Massage

Là một trong những Spa hàng đầu tại Nha Trang với thiết kế sang trọng theo phong cách châu Âu kết hợp với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Nha Trang VIP Spa & Massage
Liên hệ ngay

Giới thiệu về Nha Trang VIP Spa & Massage

Nha Trang VIP Spa toạ lạc ngay tại trung tâm thành phố biển Nha Trang (03 Trần Quang Khải). Giữa một khu phố luôn nhộn nhịp vì đây là trung tâm dành cho khách du lịch nhưng khi bước vào không gian bên trong thì dường như bạn đang lạc vào một thế giới khác biệt. Bạn sẽ ngay lập tức cảm nhận được một cảm giác thật thư thái, nhẹ nhàng đánh bay hết sự náo nhiệt, ồn ào của phố thị và từ đây ta có thể rũ bỏ hết tất cả những mệt mỏi bên ngoài.

Ngay lúc này đây, bạn hãy để cho tất cả giác quan của mình cảm nhận dần dần. Đầu tiên là khứu giác của bạn sẽ cảm nhận được một mùi hương thơm dịu của vỏ bưởi và hương cam. Hoà lẫn đâu đây vài nốt nhạc du dương tựa như tiếng chim hót bên cạnh tiếng suối reo.

Nha Trang VIP Spa 03 Trần Quang Khải

Thính giác của bạn lúc này sẽ được nghỉ ngơi thật sự để cảm nhận được âm thanh nhẹ nhàng, bên cạnh đó với sự tiếp đón thân thiện của đội ngũ nhân viên của VIP SPA bạn sẽ cảm thấy ấm áp hơn khi thưởng thức trà xanh và mức gừng.

Nha Trang VIP Spa 03 Trần Quang Khải

Hai hương vị hoà lẫn vào nhau thật tuyệt, bạn sẽ được tiếp tục ngâm chân với thảo dược và rửa chân trước khi dùng các dịch vụ tại Spa. Lần này đã đến lúc xúc giác của chúng ta được chăm sóc. Những đôi bàn tay êm và mềm mại cùng với sự điêu luyện nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khoẻ và massage. Đội ngũ nhân viên ở VIP SPa Nha Trang sẽ cho bạn một cảm giác rất nhẹ nhàng, đặt biệt lúc day ấn huyệt sẽ tạo một sự thoải mái hết sức tuyệt vời.

Nha Trang VIP Spa 03 Trần Quang Khải

Và không còn nghi ngờ gì nữa, đúng thật là bạn đã quẳng hết được mọi lo âu, phiền muồn, mất ngủ, mệt mỏi, căng thẳng, stress. Tất cả đều được giải toả sau một dịch vụ Spa - Massage đúng nghĩa và bạn sẽ từ từ đi vào một giấc ngủ nhẹ nhàng và thư thái.

Với nhiều dịch vụ spa - massage chăm sóc sức khoẻ, các bạn có thể tự chọn hoặc nói lên những vấn đề của cơ thể mình, sau đó các bạn lễ tân, tư vấn viên ở đây sẽ đề xuất cho bạn một loại hình dịch vụ phù hợp với cơ thể của bạn nhất.

Nha Trang VIP Spa 03 Trần Quang Khải

Các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ của Nha Trang VIP Spa & Massage [Cập nhật 2023]

  • Ngâm Chân Thảo Dược (Herbal Foot Bath)
  • Massage toàn thân + Mặt (Full body massage + Face Massage)
  • Massage với thảo dược (Body massage with herbal bag)
  • Massage với đá nóng (Hot Stone)
  • Thai massage
  • Mát xa toàn thân với tinh dầu.
  • Gội đầu dưỡng sinh
  • Massage chân với nến/ đá nóng hoặc kết hợp giác hơi.
  • Massage cổ, vai, gáy, lưng (Neck + shoulder + back)
Nha Trang VIP Spa 03 Trần Quang Khải

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

03 Trần Quang Khải - TP. Nha Trang

Điện thoại:

0706166444

Góp ý bài viết