Nội Thất Đông Triều Tại Nha Trang - Khánh Hoà

Nội Thất Đông Triều - Nha Trang có kinh nghiệm triển khai thiết kế và thi công thành công cho nhiều công trình, dự án và được nhiều khách hàng trong cũng như ngoài nước tín nhiệm. Sản phẩm do ĐTNT thiết kế và thi công là sự phối hợp giữa tính mỹ thuật độc đáo giúp khẳng định dấu ấn riêng, xác lập hình ảnh thương hiệu và tính tiện dụng, đáp ứng tối đa công năng sử dụng. Vì thế, chúng tôi cam kết mang đến thành công cho công trình của bạn.

Nội Thất Đông Triều Tại Nha Trang - Khánh Hoà

Vài Nét Về Nội Thất Đông Triều - Nha Trang

Tiền thân là Công ty TNHH Nội Thất Thủy Triều, từ một Phòng Thiết Kế của Nội Thất Thủy Triều, Đông Triều Nha Trang (ĐTNT) đã ra đời. Với mong muốn phục vụ khách hàng tốt hơn, chuyên nghiệp hơn, ĐTNT hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Mặc dù là công ty mới thành lập nhưng với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm xuất thân từ Nội Thất Thủy Triều cùng với những nhà thiết kế trẻ đầy nhiệt huyết, sáng tạo sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất. Sự hài lòng của khách hàng là hạnh phúc của chúng tôi.

Dịch vụ chất lượng cao là tiêu chí giúp chúng tôi củng cố và phát triển mối quan hệ lâu dài với các khách hàng của mình. Đội ngũ kiến trúc sư và họa sỹ thiết kế của ĐTNT thấu hiểu việc sử dụng màu sắc, ánh sáng hài hòa, bố trí chức năng phù hợp và tiện lợi để mang lại cho không gian của bạn một sức sống mới.

Chúng tôi có kinh nghiệm triển khai thiết kế và thi công thành công cho nhiều công trình, dự án và được nhiều khách hàng trong cũng như ngoài nước tín nhiệm. Sản phẩm do ĐTNT thiết kế và thi công là sự phối hợp giữa tính mỹ thuật độc đáo giúp khẳng định dấu ấn riêng, xác lập hình ảnh thương hiệu và tính tiện dụng, đáp ứng tối đa công năng sử dụng. Vì thế, chúng tôi cam kết mang đến thành công cho công trình của bạn.

Đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn mong muốn được lắng nghe từ quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào quý khách cần đến.

Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự liên hệ từ khách hàng.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

583 Lê Hồng Phong - TP. Nha Trang

Điện thoại:

02583 883 277 - 0983 505 377

Góp ý bài viết