Phố Mua Sắm Vinpearl Nha Trang

Phố Mua Sắm Vinpearl Nha Trang

Sau khi đi du lịch, ai cũng mua cái gì đó về làm quà cho người thân hoặc mua vật gì đó làm kỷ niệm. Phố mua sắm tại Vinpearl Land Nha Trang phục vụ nhu cầu này của du khách.

Liên hệ ngay

Vài Nét Về Phố Mua Sắm Vinpearl

Lấy cảm hứng từ sự thanh bình, thơ mộng của phố cổ Hội An, Phố mua sắm Vinpearl được thiết kế nhằm tô điểm và mang tới cho Vinpearl Nha Trang một không gian đậm sắc màu truyền thống mà vẫn tinh tế, hiện đại; tạo cảm hứng mua sắm cho Quý khách khi dạo bước tới nơi đây.

Phố mua sắm có tổng diện tích hơn 6.000 m2 với các gian hàng sang trọng có diện tích từ 24 - 160m2. Sản phẩm chủ yếu được bày bán trong Phố mua sắm là các sản phẩm: trang sức sang trọng và độc đáo; thời trang công sở, trang phục dạo phố, đi biển; sarong nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới; các đồ thủ công mỹ nghệ tinh xảo; các vật lưu niệm, trang trí đặc sắc và các đặc sản truyền thống từ khắp các làng nghề, vùng quê Việt Nam.

Tới Phố mua sắm Vinpearl, quý khách sẽ được hướng dẫn và tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên bán hàng thân thiện và dễ mến. Có lẽ, bên cạnh sự đa dạng của các mặt hàng và không gian mua sắm chuyên nghiêp, đây chính là một trong những lý do để Phố mua sắm Vinpearl trở thành sự lựa chọn số một khi bạn muốn dành tặng gia đình.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

Khu du lịch Vinpearl Nha Trang - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Góp ý bài viết