Quán Chị Hằng NEW Nha Trang

Quán Chị Hằng NEW Nha Trang

Quán Chị Hằng NEW phục vụ nhiều món ăn mang đậm hương vị biển do đội ngũ bếp chuyên nghiệp thực hiện. Thực đơn phong phú, gồm nhiều món ăn được chế biến từ hải sản tươi sống đã được chọn lọc kỹ, đặc biệt quý khách có thể lựa chọn các loại hải sản mình yêu thích tại hồ

Vài Nét Về Quán Chị Hằng NEW Nha Trang

Quán Chị Hằng New - nằm toạ lạc gần trung tâm thành phố, cách cầu Trần Phú khoảng 700m về phía bắc, ngay trung tâm Khu du lịch Hòn Chồng, với diện tích hơn 6.000 m2 trải dài trên đường biển, phía đông hướng ra biển, có thể nhìn thấy được toàn cảnh của khu du lịch hòn chồng đẹp và thơ mộng.

Với không gian rộng rãi, thoáng mát, cung cách bài trí mộc mạc, giản dị, gần gũi với thiên nhiên cùng đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình và chu đáo. Đặc biệt nhà hàng còn có cả khu nhà banh và khu trò chơi bi lắc giành cho trẻ em và khu vực bãi đậu xe ô tô rộng rãi, riêng biệt.

Quán chị Hằng New là điểm đến lý tưởng cho tất cả mọi người, những tour du lịch, buổi gặp mặt, liên hoan, sinh nhật... CHỊ HẰNG NEW luôn đáp ứng được nhu cầu của thực khách, tạo sự hài lòng và mang đến cảm giác thoải mái cho quý khách.

Quán phục vụ nhiều món ăn mang đậm hương vị biển do đội ngũ bếp chuyên nghiệp thực hiện. Thực đơn phong phú, gồm nhiều món ăn được chế biến từ hải sản tươi sống đã được chọn lọc kỹ, đặc biệt quý khách có thể lựa chọn các loại hải sản mình yêu thích tại hồ với giá cả phải chăng, hợp lý.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

10 Phạm Văn Đồng - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Góp ý bài viết