Quán Ốc STYLE Nha Trang

Quán Ốc STYLE sẽ níu chân du khách khi đã một lần đặt chân đến nơi đây.

Quán Ốc STYLE Nha Trang

Vài Nét Về Quán Ốc STYLE Nha Trang

Không biết từ khi nào, ăn ốc đã trở thành một thú vui của rất nhiều người sành ăn. Người ta ăn ốc trong hẻm cụt đến phố lớn, từ vỉa hè tới nhà hàng sang trọng, từ già tới trẻ, đủ mọi thành phần xã hội. Và những món ăn từ ốc thì vô cùng phong phú, tụ về từ khắp mọi miền. Hãy đến với Ốc Style để cảm nhận được hương vị đặc trưng của ốc cùng nước dùng chua, cay của nước chấm.

Quán Ốc Style là điểm hẹn yêu thích của nhiều bạn trẻ “ghiền” món ốc. Đến với quán Ốc Style, bạn có cơ hội thưởng thức những món ốc thơm ngon với nhiều chủng loại như ốc bông, ốc dừa, ốc mỡ, ốc móng tay, ốc len, ốc hương, ốc nhung, ốc gai… Tất cả đều được chế biến đặc biệt theo nhiều cách như: rang muối, cháy tỏi, nướng mở hành, hấp xả, hấp măng, rang me, rang bơ, xào sa tế, nướng mọi,…. mang đến cho bạn hương vị đặc trưng và hoàn toàn khác biệt.

Bên cạnh đó, quán còn có nhiều món ăn hấp dẫn khác mà bạn không nên bỏ qua như cháo mực, cháo nghêu, hay các món lẩu đặc biệt. Đến với Ốc Style bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm bởi tất cả các món ăn đều được chế biến từ nguồn nguyên liệu tươi ngon hoàn toàn, do đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp thực hiện.

Trên hết, cách phục vụ nhanh chóng, vệ sinh chỗ ngồi sạch đẹp để đón lượt khách mới, chính là những ưu điểm trên cả tuyệt vời mà bạn sẽ nhận được khi đến với Ốc Style.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

251 Thống Nhất - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Góp ý bài viết