Rocky Club Nha Trang

Vị trí thuận lợi ngay trung tâm thành phố, không gian thoải mái, sàn nhảy rộng rãi, với hệ thống âm thanh, ánh sáng rất hiện đại và hoành tráng, các DJ chuyên nghiệp thường xuyên mix các bản nhạc hay mới nhất trong và ngoài nước, đội ngũ quản lý phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, Rocky Club sẽ là điểm đến lý tưởng cho các bạn yêu âm nhạc hiện đại.

Rocky Club Nha Trang

Vài Nét Về Rocky Club Nha Trang

Tọa lạc tại số 75A Nguyễn Thị Minh Khai, Rocky Club là một trong những club lớn nhất tại thành phố biển Nha Trang. Với không gian rất rộng, sức chứa tối đa lên đến hơn 500 khách, Rocky Club luôn là cái tên thu hút giới trẻ hiện nay.

Thêm vào đó, với không gian riêng thiết kế vô cùng độc đáo, cộng thêm là trang thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại, phần âm nhạc vô cùng sôi động, đa dạng được biểu diễn bởi các DJ chuyên nghiệp, ca sĩ để Rocky luôn xứng đáng với tên gọi là " nơi hội tụ những tinh hoa ". Quý khách sẽ được thăng hoa với những bữa tiệc tràn ngập màu sắc của ánh sáng và âm thanh hiện đại.

Rocky Club thường xuyên tổ chức các sự kiện nhân các ngày lễ lớn, mời các diễn viên, ca sĩ nổi tiếng về Rocky Club giao lưu với người hâm mộ hàng tuần như Mr Đàm Vĩnh Hưng, Minh Hằng, Miu Lê, Chu Bin, Hương Giang idol… Rocky Club cũng là địa điểm các bạn trẻ thường xuyên tổ chức các buổi tiệc sinh nhật cùng người thân và bạn bè.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

75 Nguyễn Thị Minh Khai, Phước Hòa - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết