Shop thời trang Khatoco Nha Trang

Shop thời trang Khatoco Nha Trang

Đẹp hơn, sang trọng và tinh tế hơn là những điều đầu tiên mà khách hàng cảm nhận được với dòng thời trang cao cấp của Khatoco. Với khẩu hiệu: “Cùng bạn tạo dựng phong cách”, Shop thời trang Khatoco Nha Trang muốn đưa các sản phẩm may mặc của mình lên một đẳng cấp mới trên thị trường thời trang Việt Nam và xa hơn nữa…

Vài Nét Về Shop thời trang Khatoco

Hơn 10 năm nay, người tiêu dùng đã quá quen thuộc với thương hiệu thời trang công sở Khatoco, đặc biệt là áo sơ mi nam có chất vải mềm mát, ít nhăn luôn đem lại cảm giác thoải mái cho người mặc.

Gần đây, những người yêu thời trang không khỏi ngạc nhiên, thích thú trước sự thay đổi rõ nét của thương hiệu Khatoco: đa dạng hơn về mẫu mã, hiện đại hơn về thiết kế, cao cấp hơn về chất liệu, tinh tế hơn trong đường nét. Phía sau sự đổi mới đó là một câu chuyện về cái tâm của người lãnh đạo trong kinh doanh. Do có lợi thế chủ động đầu vào từ các đơn vị thành viên, nguồn vải của Nhà máy dệt Tân Tiến và sản xuất tại Xí nghiệp may Khatoco, thời trang Khatoco nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách hàng.

Tuy nhiên, đặc thù của ngành kinh doanh thời trang luôn vận động và đổi mới, thì việc một sản phẩm chỉ có một ưu điểm sẽ khó trụ vững trong lòng khách hàng. Điều này đã khiến cho ban lãnh đạo và những người làm thương hiệu suy nghĩ, trăn trở. Sau nhiều cuộc họp phân tích, nghiên cứu về xu hướng thị trường, Khatoco xác định để có thể chinh phục được khách hàng thì đầu tiên sản phẩm phải chinh phục được chính những người làm ra nó. Và muốn làm được điều đó, bên cạnh chất lượng vải tốt còn phải thường xuyên khảo sát xu hướng thời trang trong và ngoài nước, thiết kế, thử nghiệm các sản phẩm trước khi sản xuất và tung ra thị trường.

Với màu sắc đa dạng: gam màu trầm lịch lãm, màu lạnh sang trọng, màu sáng năng động, trẻ trung; với thiết kế phong phú: kẻ sọc, ca rô, hoa văn, phối màu, điểm xuyết bằng khuy, măng sét, nút áo khác màu…, những trang phục của Khatoco không còn bó hẹp nơi công sở mà còn có thể diện tới hội nghị, dự tiệc hoặc du lịch, đi chơi cuối tuần.

Shop Khatoco , 80C Quang Trung - TP Nha Trang.

Shop Khatoco, 221 Thống Nhất - TP Nha Trang.

Shop Khatoco, Khách sạn Viễn Đông, số 1 Trần Hưng Đạo.

Shop Khatoco, Trung Tâm Thương Mại Nha Trang Center.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

80C Quang Trung - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Góp ý bài viết