Siêu thị điện thoại Minh Phong Nha Trang

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh ĐTDĐ, Công ty không ngừng mở rộng, phát triển. Tất cả những yếu tố trên là điều kiện thuận lợi đem đến cho Siêu thị điện thoại Minh Phong Nha Trang một sức sống mới cho quá trình hội nhập và phát triển.

Siêu thị điện thoại Minh Phong Nha Trang

Vài Nét Về Siêu thị điện thoại Minh Phong

Công ty TNHH viễn thông Minh Phong thành lập tháng 10 năm 2005 tọa lạc 16 đường 2/4 – Phường Vạn Thạnh – Thành Phố Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa

Chuyên phân phối điện thoại di động chính hãng Nokia, SamSung, Q.Mobile, Mobell, Á Mỹ - ConnSpeed.

Với sự kiên trì nỗ lực của ban lãnh đạo cùng toàn thể đội ngũ trên 30 nhân viên, Công ty từng bước một vươn lên với phương châm: “Khách hàng hài lòng, chúng tôi thành công”.

- Công ty bán hàng chính hãng có thương hiệu trong lẫn ngoài nước.

- Với giá tốt nhất từ nhà phân phối.

- Dịch vụ bảo hành nhanh chóng, hoàn hảo.

Công ty Minh Phong đã mở rộng hoạt động kinh doanh phân phối sỉ ĐTDĐ trên toàn khu vực Tỉnh Khánh Hòa bao gồm các huyện :Vạn Ninh - Ninh Hòa – Diên Khánh - Khánh Sơn và thành phố Cam Ranh, Nha Trang. Sau 3 năm cần mẫn như ong xây tổ, vào tháng 10 – 2008 Công ty TNHH Viễn thông Minh Phong đã khẳng định vị trí và uy tín trong ngành viễn thông tại thị trường tỉnh Khánh Hòa và tới nay đã phân phối điện thoại di động trên 200 đại lý kinh doanh ĐTDĐ và 1000 điểm bán lẻ sim card Gmobile toàn tỉnh Khánh Hòa.

Hiện nay Công ty Minh Phong là nhà phân phối lớn nhất tỉnh Khánh Hòa của nhiều hãng điện thoại: Nokia, SamSung, Q.Mobile, Mobell, Á Mỹ - ConnSpeed và phân phối mạng Gmobile. Công ty luôn có những chương trình khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng đã tin yêu ủng hộ Công ty Minh Phong trong nhiều năm qua.

Cung cấp sản phẩm điện thoại di động trên toàn địa bàn tỉnh Khánh Hòa với các hãng nổi tiếng như: Nokia, SamSung, Q.Mobile, Mobell, Á Mỹ - ConnSpeed.

Cung cấp các dịch vụ bảo hành và sửa chữa tính phí trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Đặc biệt là trung tâm bảo hành duy nhất của hãng Q.Mobile, Á Mỹ - ConnSpeed tại tỉnh Khánh Hòa.

Thực hiện kênh bán lẻ cho người tiêu dùng với nhiều chương trình khuyến mãi đa dạng và phong phú.

Phân phối kênh bán sỉ cho các đại lý trên toàn khu vực tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh khác trên toàn quốc.

Đưa ra các dịch vụ chăm sóc khách hàng, các hoạt động PR để nhằm quảng bá hình ảnh của công ty Minh Phong.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

16 Đường 2/4 - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Góp ý bài viết