Some Days Of Silence Resort and Spa Nha Trang

Cho dù bạn là người thích vui vẻ hay chỉ là khách muốn thư giãn sau một ngày làm việc bận rộn, bạn sẽ thấy thoải mái khi sử dung các tiện nghi giải trí như bãi biển riêng, hồ bơi ngoài trời, spa, massage, sân vườn. Dù bạn đến để thư giãn hay làm gì, Some days of Silence Resort & Spa luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho kì nghỉ của bạn ở Nha Trang

Some Days Of Silence Resort and Spa Nha Trang

Vài Nét Về Somedays of Silence Resort & Spa Nha Trang

Some Days Of Silence Resort and Spa cung cấp các phòng dạng bungalow và cách Bãi biển Dốc Lết 2 phút tản bộ. Khu nghỉ mát này có hồ bơi ngoài trời, spa và phòng giải trí. Wi-Fi được cung cấp miễn phí trong toàn bộ khu nghỉ mát.

Mỗi phòng nghỉ rộng rãi tại đây đều có sân hiên với võng và tầm nhìn ra vườn cây, hồ bơi hoặc biển. Trong phòng được trang bị máy lạnh lẫn quạt máy. Mỗi phòng còn có két an toàn cá nhân và tủ lạnh. Nước, trà và cà phê được cung cấp miễn phí.

Khu nghỉ mát có nhà hàng trong nhà cạnh biển, chuyên phục vụ hải sản tươi sống cũng như ẩm thực phương Tây và Châu Á. Các bữa ăn chay có thể được chuẩn bị nếu khách yêu cầu trước 2 giờ.

Vị trí

Từ Somedays of Silence Resort & Spa đến sân bay Cam Ranh 75km, đến Nha Trang 50 km, đến Thị xã Ninh Hòa 15 km hay đến Ninh Hải 7 km.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

Tổ dân phố 2, Đông Hải - T.Xã Ninh Hòa

Điện thoại:

Đang cập nhật

Từ khóa: